3 Gợi ý hướng thiết kế nhà hàng BBQ đẹp – hút khách

Thiết kế nhà hàng BBQ đẹp là điều cần thiết vì  để kinh doanh công việc này đem lại hiệu quả, hút khách thì tiềm năng lợi nhuận hiện nay bởi món nướng thịt, lẩu nướng ngày càng được dân tình ưa chuộng. Nhà hàng BBQ là hướng kinh doanh hái ra tiền hiện nay.

Để thiết kế nhà hàng ra sao để có được sức hút? Dưới đây là một số gợi ý hướng thiết kế mà quý vị có thể tham khảo.

1. Thiết kếnhà hàng BBQ cần bố trí thoáng rộng

BBQ là món nướng thịt, lẩu nướng trực tiếp trên than và những đồ ăn kèm khác nên do đó có nhiều mùi và hương vị khác nhau trộn lẫn. Đồng thời không gian nhà hàng vì thế sẽ bị ảnh hưởng bởi khói. Dù là nhà hàng nướng không khói nhưng cũng khó tránh được một số lượng khói làm không gian bị bí bách. Do đó, bố trí thiết kế nhà hàng BBQ với không gian kiến trúc thoáng rộng là điều quan trọng.

Bố trí nhà hàng BBQ thoáng

Bố trí nhà hàng BBQ thoáng

Gợi ý thiết kế nhà hàng BBQ đẹp thoáng rộng có thể bố trí như thiết kế nhà hàng Buffet với các dãy bàn ghế và khu vực đi lại rộng rãi. Những tấm kính có ánh sáng tương phản sẽ giúp không gian rộng rãi hơn. Mái nhà hàng cao và sâu, tường màu trắng hoặc kem, xám nhạt sẽ tạo cảm giác rộng hơn thay vì chọn những màu đậm ấn tượng. Màu sắc đậm có thể dùng làm điểm nhấn trang trí nếu thích.

Nhà hàng BBQ đẹp

Nhà hàng BBQ đẹp

2. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ tối ưu linh hoạt

Về thiết kế nội thất nhà hàng, không gian bố trí tối ưu linh hoạt và thẩm mỹ là điều quan trọng. Có ba yếu tố cần lưu ý là bàn ghế và hệ thống thoát khói cùng nội thất không gian khác.

Nhà hàng ngày nay thường dùng bếp điện thay cho than nên sẽ giảm bớt khói, độ nguy hiểm cũng như nóng bức. Bếp điện tiện sử dụng và hiện đại cao. Tuy nhiên dù khói ít thì chủ nhà hàng cũng cần lưu ý hệ thống thông khói đảm bảo sự thoải mái. Tùy thuộc vào mô hình bếp mà hệ thống thông khói có thể thiết kế ở vị trí phù hợp nhưng cần tính toán kỹ để khói không bị ám mùi quá nhiều. Ví dụ như lắp đặt hệ thống thông khói phía trên bàn, đặt chính giữa.

Nhà hàng BBQ hút khói an toàn

Nhà hàng BBQ hút khói an toàn

Nội thất nhà hàng BBQ đẹp cần chú ý chọn những vật liệu an toàn, có khả năng cách nhiệt và ít tác động bởi nhiệt độ bởi nướng có nhiệt độ cao. Những vật liệu bàn đá, inox, gỗ được thiết kế an toàn sẽ là nên lựa chọn. Bên cạnh nội thất bàn ghế thì hệ thống cửa kính cũng là gợi ý nên chọn để tạo sự thông thoáng khi thiết kế nhà hàng BBQ. Cửa kính tạo độ thoáng đồng thời mang thêm tương phản, trẻ trung năng động.

Nhà hàng BBQ hiện đại

Nhà hàng BBQ hiện đại

Ngoài ra, chú ý điều hòa không khí và quạt trong hệ thống nhà hàng như thế nào để đảm bảo được sự thoải mái cho thực khách. Điều hòa không khí là tốt hơn cho nhà hàng BBQ bởi quạt sẽ ảnh hưởng đến tiếng ồn và quá trình ăn uống.

3. Thiết kế nhà hàng BBQ đẹp thẩm mỹ

Thiết kế nhà hàng BBQ đẹp chú ý đến thương hiệu quán nổi bật cùng với trang trí ấn tượng theo cách riêng. Những tiểu cảnh đẹp, cây xanh cho đến hệ thống đèn màu sắc, tranh vẽ trên tường…đều là những gợi ý để tạo nên không gian nhà hàng thẩm mỹ, sáng tạo, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thực khách. Điều đó sẽ giúp định hình không gian trong tâm trí khách hàng, thông qua đó mà hút khách nhiều hơn.

Nhà hàng BBQ đẹp

Nhà hàng BBQ đẹpNhà hàng BBQ đẹp

Thiết kế nhà hàng BBQ đẹp là một trong những yếu tố góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, hút khách hơn cho chủ nhân. Vì thế, quý vị nếu đang hướng kinh doanh loại hình này, hãy tham khảo những ý tưởng riêng để tạo không gian tối ưu nhất cho nhà hàng của mình!

3 Gợi ý hướng thiết kế nhà hàng BBQ đẹp – hút khách
5 (100%) 6 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up