Bí quyết thiết kế quán cafe độc đáo để mùa đông không lạnh

Thiết kế quán cafe độc đáo và sáng tạo cho mùa đông không khó như bạn nghĩ, chỉ cần bạn đầu tư vào việc tăng cường đèn sưởi ấm, thay đổi màu sơn, màu giấy dán tường, xây hệ thống lò sưởi…chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xây dựng hệ thống lò sưởi mini để thiết kế quán cafe độc đáo và mới lạ

Phong cách châu Âu, sự phảng phất dáng dấp của các câu chuyện cổ tích chính là gợi ý đầu tiên trong phần tư vấn thiết kế quán cafe độc đáo hơn cho mùa đông này. Thay vì đầu tư vào điều hòa, vào hệ thống sưởi ấm đắt tiền, tại sao bạn không chọn đầu tư vào xây dựng một lò sưởi mini ngay tại vị trí “đắc đạo” của quán?.

thiết kế quán cafe của bạn trong mùa đông này.

Một chiếc lò sưởi là gợi ý hay cho thiết kế quán cafe của bạn trong mùa đông này.

Tại đây, bạn hãy tạo ra không gian ấm cúng như việc cho khách hàng của bạn vừa hít hà hương vị đặc  biệt của cafe của quán, vừa có thể ngồi thu mình, xoa xoa đôi bàn tay trước cửa lò sưởi. Thực chất, chi phí đầu tư cho ý tưởng này không hề đắt đỏ như bạn nghĩ, hãy làm dạng lò sưởi lùi hẳn vào trong để không tốn diện tích cũng như có thể che lại được bằng tấm phông, bạt khi trời chuyển sang mùa hè. Chắc chắn, nếu chọn lựa ý tưởng tư vấn thiết kế quán cafe độc đáo theo gợi ý này, bạn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Đèn chụp, treo ở vị trí thấp quán cafe độc đáo và ấm áp hơn

Quy luật trong thiết kế quán cafe để tạo không gian ấm áp rất đơn giản. Những vật dụng được treo ở vị trí cao, khoảng cách xa, tạo ra độ thông thoáng sẽ tạo ra không gian mở. Ngược lại, những vật dụng được treo ở khoảng cách gần lại tạo ra không gian ấm cúng hơn.

Trong thiết kế quán cafe cho mùa đông, hãy treo đèn thật gần.

Trong thiết kế quán cafe cho mùa đông, hãy treo đèn thật gần.

Trong gợi ý tư vấn thiết kế quán cafe này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn chụp, loại đèn treo tường không có đế, sau đó, treo ở vị trí thật gần chỗ ngồi của khách hàng.

Giàn đèn thả treo kết hợp với tranh tường chủ đề giáng sinh

Mỗi chiếc bàn là một chiếc đèn, hoặc có thể hơn, tùy vào khả năng tài chính của bạn…Điều này có nghĩa là, độ sáng của đèn hầu như chỉ tập trung chiếu sáng tại vị trí của khách, các lối đi sẽ tối hơn một chút, nhưng điều này lại thực sự tạo ra không gian rất ấm cúng.

Thay đổi màu sơn để thiết kế quán cafe thật “hút mắt”

Trên thực tế, nếu thiết kế quán cafe của bạn cả năm không thay đổi chút gì, thật khó để thu hút khách hàng. Điều cần thiết là bạn phải cố gắng tự làm mới bản thân bằng những cách khác nhau.

Gam màu đỏ- trắng nổi bật ngay mặt tiền quán

Gam màu đỏ- trắng nổi bật ngay mặt tiền quán

Theo đó, chỉ cần thay đổi màu sơn tường, màu giấy dán tường thôi, cũng đủ để thay đổi diện mạo của thiết kế quán cafe của bạn. Để tạo không gian ấm cúng, hãy luôn chọn màu sơn, màu giấy dán thật sự nổi bật với tông màu nóng như đỏ, cam, màu nâu đất, màu socola, đỏ rượu…

màu sắc cũng giúp thiết kế quán cafe của bạn thêm thu hút.

Và cũng đừng quên màu sắc cũng giúp thiết kế quán cafe của bạn thêm thu hút.

Trên đây là những tư vấn thiết kế quán cafe độc đáo cho mùa đông không lạnh, để có những gợi ý thú vị hơn, mời bạn truy cập vào trang Web: noithatphacach.com. Chắc chắn bạn sẽ tìm được ra ý tưởng sáng tạo nhờ sự tư vấn thiết kế quán cafe cho mùa đông này không còn lạnh nữa.

Bí quyết thiết kế quán cafe độc đáo để mùa đông không lạnh
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up