Cách thiết kế quán trà sữa đẹp phục vụ cho sinh viên

Sinh viên là nhóm đối tượng tiềm năng trong hoạt động kinh doanh trà sữa. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều quán trà sữa ra đời phục vụ cho nhóm khách hàng này. Để quán trà sữa của bạn thực sự thu hút sinh viên thì yếu tố thiết kế rất quan trọng. Thiết kế quán trà sữa đẹp dành cho sinh viên sẽ cần phải lưu ý các yếu tố sau:

Bố cục trong không gian thiết kế quán trà sữa đẹp

cach-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-01

Bố cục không gian cân đối

Rất nhiều quán trà sữa hướng tới phục vụ nhóm đối tượng sinh viên hiện nay rất ít chú ý tới thiết kế, phần lớn mang tính tự phát và thiếu chuyên nghiệp cũng như chưa tạo nên được một không gian vui chơi, giải trí hiệu quả. Do vậy, thiết kế quán trà sữa đẹp dành cho các bạn sinh viên cần phải đảm bảo cân đối được bố cục trong không gian của quán.

cach-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-02

Thiết kế quán trà sữa đẹp sinh động và bắt mắt

Một đặc điểm chung của nhóm khách hàng học sinh, sinh viên khi tới những quán trà sữa đó là tụ tập bạn bè đi cùng nên khi thiết kế quán trà sữa cũng cần phải cân nhắc yếu tố này. Không gian của quán nên tạo cảm giác ấm áp nhờ hệ thống ánh sáng, nhẹ nhàng và du dương nhờ âm nhạc. Bên cạnh đó, nội thất quán trà sữa cũng phải được sử dụng sao cho phù hợp. Thông thường sẽ là sản phẩm thiết kế nội thất quán trà sữa phục vụ cho sinh viên sẽ có tính ứng dụng thực tế cao, dễ di chuyển và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Có thể thiết kế nội thất dạng bệt nhằm tạo nên sự gắn bó, gần gũi và thân thiết giữa những người bạn.

cach-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-05

Thiết kế nội thất của quán trà sữa đẹp luôn tiện dụng

Sử dụng màu sắc trang trí trong quán

cach-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-03

Màu sắc trong thiết kế quán trà sữa đẹp của sinh viên luôn phải tươi sáng

Trẻ trung, năng động và cá tính đó là tinh thần chung của phần lớn các bạn trẻ. Dựa trên những đặc điểm này màu sắc trang trí trong thiết kế quán trà sữa đẹp hướng tới đối tượng chủ yếu là sinh viên cũng luôn phải tươi sáng, trẻ trung. Một số gam màu sắc tốt nhất đó có thể là: màu hồng, xanh, tím, vàng hoặc cam…. Lưu ý nhỏ khi sử dụng màu sắc trong trang trí quán trà sữa đặc biệt này đó là: phải luôn tạo được tinh thần lạc quan, vui tươi cho không gian của quán cũng như đảm bảo sự cân đối, hài hòa trong tính thẩm mỹ.

cach-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-04

Không gian quán trà sữa dành cho sinh viên

Như vậy, không chỉ với sinh viên mà còn với mỗi nhóm đối tượng khác nhau cũng sẽ có những giải pháp thiết kế quán trà sữa khác nhau. Để đảm bảo mang tới hiệu quả kinh doanh cao nhất, Nội thất phá cách sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng thiết kế quán trà sữa, cà phê tốt nhất.

Cách thiết kế quán trà sữa đẹp phục vụ cho sinh viên
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét:

Hãy là người nhận xét đầu tiên!

avatar
wpDiscuz

Bình luận mới

Chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua số điện thoại và email nhé. Thân!

Xin chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua email trước. Bạn có thể cung cấp thêm số…

Chào ad . Tôi cần tư vấn mở quán trà sữa. lh 0982079192 Hùng

chi phí để xây được mô hình như trên thì tầm giá bao nhiêu ạ? công ty lo phần xây…

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com