NỘI THẤT CĂN HỘ – BIỆT THỰ

Dịch vụ thiết kế căn hộ – biệt thự, nhà ở tại Nội thất 3D Phá Cách luôn đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế trong thiết kế cũng như theo ý thích của gia chủ, bạn phải tìm được một đơn vị uy tín hàng đầu nơi hội tụ những nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp tay nghề cao, và hơn hết là hiểu được tâm lý khách hàng, điều đó chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tại công ty chúng tôi.

Trong những năm dịch vụ thiết kế căn hộ – biệt thự, nhà ở phát triển rất mạnh do kinh tế xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu sống ngày càng cao của con người. Họ đòi hỏi được sống trong những không gian rộng rãi, thoảng mát, đầy đủ công năng hơn. Xem thêm các dự án thiết kế căn hộ – biết thự.

dịch vụ thiết kế căn hộ - biệt thự

Không gian ấm cúng trong căn hộ biệt thự

Biết được điều đó nên để tạo được những không gian theo ý muốn của chủ nhà, Nội Thất 3D Phá Cách chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo ra những sản phẩm nội thất làm hài lòng khách hàng với yêu cầu cao nhất . Những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều toàn diện, mục đích cuối cùng luôn là đem lại cho quý khách sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Tại nội Thất Phá Cách cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất khác như: Thiết kế quán trà sữatrang trí quán trà sữa, trang trí nội thất nhà hàng, quán ăn…

Quy trình thiết kế  – thi công – cải tạo căn hộ , biệt thự , nhà ở :

1. Khảo sát , đo đạc hiện trạng , lắng nghe và tiếp nhận ý kiến & mong muốn về phong cách hay ý tưởng của Quý khách.
2. Lên sơ đồ mặt bằng hiện trạng và mb cải tạo mới cho phù hợp công năng sử dụng.
3. Cung cấp phối cảnh 3d thể hiện ý tưởng các góc trên mb.
4. Triển khai kỹ thuật , chi tiêt thi công .
5. Hoàn tất bàn giao hồ sơ chi tiết cho Quý khách
Hãy chọn Nội thất 3D Phá Cách để nhận được nhiều sự tư vấn cũng như thiết kế nội thất căn hộ – biệt thự đẹp và ấn tượng nhất!

CÔNG TY TNHH TM & DV 3D PHÁ CÁCH
434/7 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM
Đt: 0902 428 623 – 0902569605
Email : 3dphacach@gmail.com
www.noithatphacach.com

09 02 56 96 05

Scroll Up