Điểm “đặc biệt” trong trang trí quán trà sữa tạo nên thương hiệu riêng

Bạn đang có ý định khởi nghiệp, bước chân vào con đường kinh doanh với ý tưởng mở một quán trà sữa? Vậy bạn có biết đâu là hai yếu tố quan trọng để trang trí quán trà sữa mang thương hiệu cũng như tạo được sức hút lớn với khách hàng?

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ hai yếu tố quan trọng đó với bạn trong việc trang trí quán trà sữa, giúp bạn có những bước thành công trong hoạt động kinh doanh của mình:

kinh-nghiem-thiet-ke-quan-tra-sua-002

Thiết kế quán trà sữa với không gian đẹp

Trang trí quán trà sữa với  không gian sáng tạo

Trong các loại hình kinh doanh dịch vụ, ví dụ như: nhà hàng hay quan cà phê… không gian là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiện cảm lớn đối với khách hàng. Đối với thiết kế quán trà sữa đẹp cũng vậy. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên thì không gian sẽ đóng vai trò là điểm mấu chốt trong trang trí quán trà sữa. Nó mang tới những cảm nhận ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với quán. Do đó, khi thiết kế quán trà sữa đẹp bạn cần phải tìm hiểu và trang trí quán với ý tưởng, hướng đi hoàn toàn mới lạ cho không gian.

Trang trí quán trà sữa với không gian bắt mắt, tươi trẻ

Trang trí quán trà sữa với không gian bắt mắt, tươi trẻ

Đó có thể là thiết kế quán trà sữa với không gian mang đậm phong cách điện ảnh- sự hiện diện khung cảnh của một bộ phim nổi tiếng nào đó. Hoặc trang trí quán trà sữa với ý tưởng mang hơi thở của biển tạo nên một không gian mát lành và ấn tượng ngay trong lòng thành phố…. Mỗi ý tưởng đó sẽ đại diện cho tính tinh thần, tính cách của bạn.

Nội thất quán trà sữa tiện nghi và độc đáo

Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp

Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp

Bên cạnh yếu tố không gian, trang trí quán trà sữa mang phong cách riêng cũng phụ thuộc rất lớn vào một tiêu chí khác mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Đó là nội thất quán trà sữa. Tiêu chuẩn của nội thất sẽ là sự tiện nghi và độc đáo. Các món đồ nội thất sử dụng và trang trí trong quán đều phải có sự thống nhất với phong cách cũng như không gian chủ nhân nó theo đuổi, thiết kế. Ví dụ như: với không gian quán trà sữa thiết kế theo phong cách biển khơi, nó cũng sẽ không thể thiếu những chiếc ghế tựa lưng, bàn thấp nằm trải dài trên bãi cát. Trong khi đó, thiết kế quán trà sữa teen lại không thể thiếu những bộ bàn ghế cùng rất nhiều phụ kiện tuổi teen….

Phong cách riêng trong thiết kế quán trà sữa

Phong cách riêng trong thiết kế quán trà sữa

Như vậy, có thể thấy trang trí quán trà sữa không hề đơn giản nếu bạn muốn quán của mình có một thương hiệu và con đường đến với thành công gần nhất. Hai trong số những yếu tố cơ bản ở trên sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó một cách dễ dàng.

 

Điểm “đặc biệt” trong trang trí quán trà sữa tạo nên thương hiệu riêng
5 (100%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up