Đón đầu xu hướng thiết kế quán cafe năm 2017

xu-huong-thiet-ke-quan-cafe-1

Hiện nay, trước xu hướng thiết kế quán cafe liên tục thay đổi, bạn cần cập nhật cho mình những mẫu thiết kế quán cafe mới nhất để thu hút khách hàng cho mình.

Trong năm 2017 này xu hướng thiết kế quán cafe với các phong cách lạ mắt và hiện đại và đáp ứng tiêu chí của khách hàng sẽ giúp bạn vươn lên trong lĩnh vực này, chúng tôi đề xuất ra một số xu hướng bạn có thể áp dụng cho mình phía dưới đây.

Xu hướng thiết kế quán cafe phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế quán cafe hướng ngoại

Xu hướng thiết kế quán cafe hướng ngoại

Ngày nay, xu hướng cafe “hướng ngoại” đang rất thịnh hành.Theo đó, khách hàng đến dùng cafe tại cửa hàng của bạn phần đa đều ưa chuộng thiết kế quán cà phê thoáng đãng, không gian chung không quá rộng nhưng không gian riêng lại tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên và khá “mở”.

Gợi ý cho bạn khi muốn thiết kế quán cafe hiện đại.

Gợi ý cho bạn khi muốn thiết kế quán cafe hiện đại.

Trong thiết kế quán cafe hiện đại kể trên, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những băng ghế được sắp xếp quay hướng người dùng ra bên ngoài. Điều này, thật sự tạo nên trào lưu thiết kế quán cà phê theo phong cách này.

Xu hướng thiết kế quán cafe ấn tượng

Gợi ý cho bạn khi muốn thiết kế quán cafe ấn tượng.

Gợi ý cho bạn khi muốn thiết kế quán cafe ấn tượng.

Ngày nay, sự kết hợp giữa phong cách cổ điển pha lẫn chút hiện đại cũng là xu hướng thiết kế quán cafe đang được thịnh hành. Theo đó, bạn dễ dàng có thể cảm nhận thấy sự cá tính trong từng màu sắc nội thất hay sự cá tính khi kết hợp tông màu nổi bật trên nền cổ điển của quán cafe kể trên.

Những điểm nhấn ấn tượng khi chiếc tủ đứng với những ô vuông to nhỏ được sắp xếp tùy hứng sẽ tạo ra sự ấn tượng và độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ với thị giác người dùng.

Xu hướng thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển

Gam màu ấm áp cho thiết kế quán cafe phong cách cổ điển

Gam màu ấm áp cho thiết kế quán cafe phong cách cổ điển

Thực chất, màu sắc và chất liệu gỗ luôn tạo cảm giác ấm áp, chắc chắn và đáng tin cậy cho người dùng. Trên thực tế, hiện nay có rất ít các quán cafe sử dụng thiết kế quán cà phê sử dụng chất liệu này.

Với mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển, bạn có thể tham khảo cách tạo nên không gian mở cho quán cafe của mình bằng cách thức thiết kế quán cà phê có lối cửa đi vào rộng rãi, hút mắt khách hàng kể sau:

Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển

Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển

Thiết kế này, thật sự phù hợp với quán cafe có không gian rộng, hướng vào nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập cao và thuộc tầng lớp trung lưu trong xã hội. Bởi lẽ, để đầu tư vào việc thiết kế quán cafe kiểu dáng cổ điển này, bạn sẽ phải  bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đầu tư.

Với 3 gợi ý đầy mới lạ trên đây, hi vọng đã giúp bạn có thêm những gợi ý hay khi thiết kế quán cafe mới lạ cho mình. Để tham khảo thêm những thiết kế quán cà phê độc đáo và ấn tượng hơn thế, mời bạn truy cập vào trang: https://noithatphacach.com/.

 

Đón đầu xu hướng thiết kế quán cafe năm 2017
3.6 (72.86%) 14 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up