Dự án thiết kế nội thất quán cafe ReLax

Dự án thiết kế nội thất quán cafe ReLax

Dự án thiết kế quán cafe ReLax được chúng tôi hoàn thành có địa điểm tại địa chỉ số Quốc lộ 62, KP.3, Tx.Kiến Tường, T.Long An, đây là một vị trí đang phát triển để trở thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của Tỉnh Long An.

Chính nhờ điểm năng động của khu vực này thì các khu vui chơi giải trí cũng mọc lên ngày càng một nhiều hơn. Trong đó các quán cafe là không thể thiếu. Dự án thiết kế quán cafe ReLax mặc dù nằm ở Long An nhưng được chúng tôi thiết  kế và hoàn thành thi công chỉ trong hơn 2 tuần vừa rồi. Chúng tôi nói lên điều này để các bạn hiểu rằng tinh thần, trách nhiệm trong công việc của chúng tôi.

Thông tin dự án thiết kế quán cafe ReLax:

  1. Dự án : thiết kế cafe ReLax
  2. Địa điểm : Quốc lộ 62, KP.3, Tx.Kiến Tường, T.Long An
  3. Diện tích : 45m2 (6×7,5) chưa bao gồm phần sân
  4. Chủ đầu tư : Anh Kha , anh Nhật
  5. Loại hình : trà sữa kết hợp quán cafe
  6. Thời gian thiết kế : 03 ngày
  7. Thời gian thi công : 2 tuần

TX-Kien-Tuong_Long-An

Để có thể bước vào thiết kế quán cafe ReLax thì các KTS của Nội Thất Phá Cách đã gặp gỡ và trao đổi ý kiến với chủ đầu tư là Anh Kha và anh Nhật vài lần và mới thống nhất được. Theo đề xuất của hai anh là làm sao thiết kế quán cafe kết hợp với trà sữa sao cho trẻ trung, năng động nhất. Vì đối tượng khách ở địa điểm này đa phần là học sinh, thanh niên trẻ tuổi.

thiet-ke-quan-cafe-relax-008

Phối cảnh phía ngoài của quán cafe ReLax

Một điểm đặc biệt nữa là diện tích quán cafe ReLax tương đối nhỏ với chỉ 45m2. Mặc dù vậy với kinh nghiệm đội ngũ chuyên môn của chúng tôi thì việc lên phương án thiết kế cũng không quá khó. Chúng tôi áp dụng vào lối thiết kế quán cafe nhỏ để thiết kế và thi công sao cho tiết kiệm được không gian nhất.

thiet-ke-quan-cafe-relax-006

Phối cảnh 3D một góc của quán so với thực tế

Gam màu của quán là màu tím nhạt, là màu cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong năm vừa qua, gam màu này tạo cảm giác dễ chịu và mang đến những phút giây thư giản nhất đến cho khách và cũng rất phù hợp với cái tên của của quán là Cafe ReLax.

thiet-ke-quan-cafe-relax-007

Những hình ảnh được vẽ trên tường mang hơi hướng teen và trẻ trung

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh khác:

thiet-ke-quan-cafe-relax-001

Phối cảnh 3D quầy pha chế của cafe ReLax

thiet-ke-quan-cafe-relax-002 thiet-ke-quan-cafe-relax-003 thiet-ke-quan-cafe-relax-004 thiet-ke-quan-cafe-relax-005 thiet-ke-quan-cafe-relax-006

 

Mọi chi tiết hãy liên lạc tới Nội Thất Phá Cách nếu như các bạn có nhu cầu thiết kế cho mình muốn cafe cho mình mang một phong cách riêng nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV SX 3D PHÁ CÁCH
434/7 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM
Đt: 0902 428 623 – 0902569605
Dự án thiết kế nội thất quán cafe ReLax
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up