Dự án thiết kế quán trà sữa Quang HD Phú Quốc

quan-tra-sua-quang-hd-phu-quoc-007

Dự án thiết kế quán trà sữa Quang HD Phú Quốc là một trong các dự án Nội Thất Phá Cách thực hiện gần đây. Trong bài giới thiệu dự án này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh mà chúng tôi xây dựng và thiết kế quá trà sữa Quang HD Phú Quốc.

Chắc không còn ai xa lạ khi nói đến Phú Quốc, được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam vì vậy các công trình kinh tế phát triển rất mạnh, với mục tiêu trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai. Vì lẻ đó mà các loại hình kinh doanh các dịch vụ giải trí cũng mọc lên như nấm, dự án thiết kế quá trà sữa Quang HD Phú Quốc là một điển hình.

quan-tra-sua-quang-hd-phu-quoc-029

Bản vẽ mô hình quàn trà sữa Quang HD

Thông tin dự án:
Dự án : Quán trà sữa Quang HD Phú Quốc
Địa điểm : 45 đường 30 tháng 4, Dương Đông , Phú Quốc, Kiến Giang
Chủ đầu tư : Mr Quang
Diện tích: 160m2
quan-tra-sua-quang-hd-phu-quoc-030
Trước đây chúng tôi cũng đã thiết kế quán trà sữa tại Phú Quốc là quán trà sữa teen Phú Quốc , do đó kinh nghiệm trong các khâu chuẩn bị và thi công luôn đạt được tiến độ cao nhất, từ các vật dụng trong trang trí quán trà sữa đến các bộ bàn ghế nội thất.
quan-tra-sua-quang-hd-phu-quoc-004

Một góc bên trong quán trà sữa HD Quang

Với kinh nghiệm thi công quán trà sữa của chúng tôi trên khắp cả nước do đó A Quang đã trao niềm tin cho chúng tôi từ khâu thiết kế và đến thi công. Trong bài tới chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số hình ảnh thi công thực tế của quán trà sữa HD Quang. còn bây giờ mời các bạn xem thêm một số hình ảnh thi công hoàn thiện của dự án này.
Hãy chọn Nội Thất Phá Cách để được tư vấn tận tình từ tất cả các khâu thiết kế và chọn vật liệu thi công, với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.
Dự án thiết kế quán trà sữa Quang HD Phú Quốc
3.6 (72.5%) 8 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2
Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar
1
1
1
 
2
adminHỒ ÁNH NGỌC
Mới nhất Cũ nhất Like nhiều
HỒ ÁNH NGỌC
Guest
HỒ ÁNH NGỌC

KG: Cty NTPC, Em trình bày sơ để Cty mình nắm qua: hiện em đang có 1 quán trà sữa ở TP Quy Nhơn. Do tình hình kinh doanh không tốt nên e tính chuyển quán vào Sài Gòn kinh doanh tiếp. Em sẽ chuyển tất cả cơ sở vật chất trang thiết bị từ ngoài đó vào SG. Em nhờ công ty mình hỗ trợ lên thiết kế và thi công mặt bằng mới tại Sài gòn trên tinh thần tận dụng tối đa các cơ sở vật chất bên em đã có để tiết kiệm chi phí nhất.… Xem thêm »

09 02 56 96 05

Scroll Up