Gợi ý các ý tưởng trang trí quán trà sữa đẹp lạ trong mùa xuân này

Nếu bạn đang tìm cho mình ý tưởng trang trí quán trà sữa thật độc đáo và khác biệt, những ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn.

Trên thực tế, hiện nay trong bối cảnh kinh doanh đầy khó khăn, việc trang trí quán trà sữa đẹp mắt lại càng cần thiết và chứng minh được tầm quan trọng của mình. Ý tưởng trang trí quán trà sữa đẹp thôi chưa đủ, “độc” và lạ mới là yếu tố làm nên sức hút.

Một bức tranh kể lại câu chuyện của quán bạn

Bạn đã có ý tưởng gì để phủ kín khoảng trống của bức tường để bài toán thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hơn hay chưa? Nếu chưa, tại sao không nhờ một kiến trúc sư kể lại câu chuyện về ý tưởng kinh doanh của bạn, cơ duyên để bạn quyết định mở quán trà sữa này trên chính những bức tường của bạn?

Các ý tưởng trang trí quán trà sữa đẹp lạ

Có bao giờ bạn nghĩ, sẽ trang trí quán trà sữa của bạn bằng chính câu chuyện của bạn qua những hình vẽ độc đáo thay vì những đồ vật thông thường?

Khách hàng hẳn sẽ rất ấn tượng khi bị thu hút bởi những hình họa đẹp mắt, có ý nghĩa hình ảnh vượt lên giới hạn ngôn từ. Để từ đó, họ có thể vừa nhâm nhi trà sữa lại vừa có thể kể lại câu chuyện của bạn theo trí tưởng tượng của bạn. Thật thú vị và nhiều ý nghĩa đúng không nào?

Đối tượng nào- không gian ấy

Vì tiết kiệm chi phí, nên phần đa hiện nay, các quán trà sữa đều chọn cho mình cách thức trang trí quán trà sữa đồng nhất. Nghĩa là, màu sắc một màu, không gian một màu, không hướng vào đối tượng cụ thể nào cả.

ý tưởng trang trí quán mới lạ sẽ trở thành thế mạnh cho bạn, nếu như bạn chịu đầu tư vào việc trang trí quán trà sữa này. Nói thế có nghĩa là, bạn hãy chia không gian quán ra cho nhiều đối tượng.

Gợi ý cách trang trí quán trà sữa cho tuổi teen.

Gợi ý cách trang trí quán trà sữa cho tuổi teen.

Góc cho đối tượng học sinh, sinh viên sẽ có cách trang trí quán trà sữa cho tuổi teen với các gam màu trẻ trung, tươi sáng, nội thất quán trà sữa hợp thời, theo xu hướng phim ảnh, nhạc trẻ…

Những đồ vật có thể dùng để trang trí quán trà sữa của bạn.

Những đồ vật có thể dùng để trang trí quán trà sữa của bạn.

Góc dành cho đối tượng người đã đi làm sẽ có cách trang trí “già dặn” hơn. Từ màu sắc của sơn tường, hình họa trang trí, thậm chí cả “gu” âm nhạc cũng cần“chín chắn” hơn.

cac-y-tuong-trang-tri-quan-tra-sua-dep-la-02

Những đồ vật có thể dùng để trang trí quán trà sữa của bạn.

 Góc dành cho khách mới, lại càng cần ấn tượng, bạn nên đầu tư trang trí quán trà sữa thật “mạnh tay” ở nhóm đối tượng này. Bởi lẽ, đây là nhóm khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là tập khách hàng thân thuộc của bạn trong tương lai.

Trang trí theo chủ đề

Để tạo độc độc đáo và thu hút khách hàng, bạn nên trang trí quán trà sữa theo chủ đề trong năm. Những ngày lễ lớn như: Trung thu, Halloween; Tết âm lịch, Tết Dương lịch; Giáng sinh;…hãy cho nội thất quán trà sữa của mình một làn gió mới.

hãy trang trí quán trà sữa của bạn theo chủ đề

Thêm vào đó, hãy trang trí quán trà sữa của bạn theo chủ đề

Bạn có thể thay đổi vị trí trưng bày của đồ vật trong ý tưởng trang trí quán trà sữa nhỏ của mình bằng những đồ vật có liên hệ trực tiếp đối với chủ đề mà bạn đang hướng tới… Thường xuyên đổi mới, tạo sự lạ lẫm cho khách hàng mỗi lần quay trở lại quán chính là gợi ý hay cho bạn.

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.

Gợi ý các ý tưởng trang trí quán trà sữa đẹp lạ trong mùa xuân này
5 (100%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up