Khách hàng teen tới “ Check in” ầm ầm nhờ đồ trang trí quán trà sữa đẹp

Có hàng chục quán trà sữa ở trong khu vực bạn đang kinh doanh, làm sao để quán trà sữa của bạn không bị nhạt nhòa và thu hút được các khách hàng teen? Ngoài chất lượng đồ uống, cách phục vụ thì cách thiết kế quán trà sữa, lựa chọn đồ trang trí ấn tượng độc sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay thôi.

  1. Đèn trang trí ấn tượng trong thiết kế quán trà sữa

Không chỉ đơn thuần là cung cấp nguồn ánh sáng cho không gian, đèn còn là đồ trang trí quán trà sữa giúp nó ấn tượng hơn trong mắt các khách hàng, giúp quán của bạn thêm bắt mắt.

thiet-ke-quan-tra-sua-dep-2

Thiết kế quán trà sữa ấn tượng với đèn trang trí

Chọn lựa loại đèn trang trí phù hợp với phong cách quán của bạn sẽ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng giúp thu hút khách hàng teen.

  1. Tranh – Món đồ trang trí quán trà sữa không thể thiếu

Với những người trẻ tuổi thì quán trà sữa không đơn thuần chỉ là nơi thưởng thức các loại đồ uống  mà còn là nơi hẹn hò, tụ tập bạn bè và tất nhiên họ cần một nơi ấn tượng để lưu lại kỉ niệm bằng những bức ảnh đẹp. Do đó, không gian đẹp với những bức tranh treo, tranh tường ấn tượng sẽ là yếu tố hàng đầu giúp thu hút các khách hàng teen. Bạn có thể thể chọn khung tranh treo nhỏ theo chủ đề, tranh 3D cho thiết kế quán trà sữa teen của mình.

luu-y-khi-thiet-ke-quan-tra-sua-004

Những bức tranh mới mẻ và độc đáo tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa

  1. Gối ôm hay thảm ngồi ấn tượng

Những chiếc gối ôm xinh xắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong các thiết kế quán trà sữa, cà phê ngồi bệt. Chúng không chỉ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi dùng đồ uống của bạn mà khiến không gian của bạn ấn tượng hơn. Hãy lựa chọn những chiếc gối ôm có chất liệu êm, thoáng, màu sắc phù hợp với chủ đề trang trí chung của quán.

thiet-ke-quan-tra-sua-dep-1

Gối ôm là phụ kiện không thể thiếu trong trang trí quán trà sữa

4.Hoa handmade, chậu cây nhỏ, dây thừng lưới trang trí quán trà sữa thêm lung linh

Hoa, chậu cây nhỏ, dây thừng lưới chính là những nét nhấn nhá ấn tượng cho thiết kế quán trà sữa của bạn. Bạn theo phong cách vintage có thể chọn dây thừng lưới, phong cách ngọt ngào chọn hoa giấy. Những chậu cây nhỏ cho phong cách tươi mát. Những món đồ ấn tượng, xinh xắn này có thể giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn nhiều hơn.

thiet-ke-quan-tra-sua-dep-6

Chọn đồ trang trí quán trà sữa theo phong cách mà bạn đang hướng đến

Với những thông tin bổ ích ở trên mong bạn sẽ tìm ra những ý phù hợp cho quán của mình. Với những ai đang còn bí ý tưởng trong các lên ý tưởng thiết kế, trang trí quán trà sữa có thể tìm đến ngay Noithatphacach.com để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế những mẫu quán trà sữa, cà phê đẹp – độc –  ấn tượng hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc xây dựng thương hiệu riêng của mình.

 

Khách hàng teen tới “ Check in” ầm ầm nhờ đồ trang trí quán trà sữa đẹp
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up