Khám phá vẻ đẹp trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật

Để thiết kế quán cafe đẹp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, phong cách là yếu tố có vai trò quan trọng bởi nó quyết định tới 60% hiệu quả hoạt động kinh doanh của quán. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một phong cách thiết kế quán cafe đang là xu hướng mới hiện nay. Đó là thiết kế quán cafe phong cách Nhật.

Nội thất quán cafe phải có nét đặc trưng riêng. Đối với bất cứ một phong cách thiết kế quán cafe nào cũng vậy. Yếu tố đặc trưng đầu tiên thể hiện tinh thần của nó chính là nội thất. Một quán cafe được thiết kế theo phong cách Nhật cũng vậy. Các sản phẩm nội thất sử dụng trong quán giữ vai trò rất lớn trong việc mang tới một không gian an nhiên, tĩnh lặng và nhẹ nhàng.

thiết kế quán cafe phong cách nhật

thiết kế quán cafe phong cách nhật

Nội thất quán cafe phong cách Nhật luôn trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ những chiếc bàn đến tấm đệm ngồi, sàn lát và đèn lồng trang trí… đều có sự thống nhất cao trong cùng một âm hưởng, giá trị văn hóa chung. Có thể thấy, đây là yếu tố có tính chất điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn hóa cafe của quán. Thiết kế nội thất quán cafe mang hơi thở, giá trị tinh thần trong văn hóa người Nhật.

Thiết kế quán cà phê phong cách Nhật

Thiết kế quán cafe phong cách Nhật

Dấu ấn của một không gian thiền

Thiết kế quán cafe mang phong cách Nhật là phong cách mang dấu ấn đặc trưng của văn hóa phương Đông với một không gian thiền. Mặc dù, có sự hiện diện của những chất liệu hiện đại mang tới sự tiện nghi để phục vụ cho thực khách một cách tốt nhất nhưng âm hưởng của thiền vẫn vẹn nguyên của vẻ đẹp bình yên, tĩnh lặng, sâu lắng và thanh lọc tâm hồn giữa những ồn ào, xô bồ cuộc sống phố thị.

Không gian thiền ấn tượng trong quán cà phê phong cách Nhật

Không gian thiền ấn tượng trong quán cafe phong cách Nhật

Yếu tố này là nét chấm phá riêng trong sự thành công của phong cách thiết kế quán cafe mang hơi thở của văn hóa Nhật. Để có được một không gian như vậy, các kiến trúc sư đã rất kì công, tỉ mỉ thiết kế, trang trí đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế quán cà phê kiểu Nhật đặc trưng giá trị văn hóa riêng

Thiết kế quán cafe kiểu Nhật đặc trưng giá trị văn hóa riêng

Vẻ đẹp trong một góc nhỏ của quán cà phê

Vẻ đẹp trong một góc nhỏ của quán cafe

Thiết kế quán cafe phong cách Nhật sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ông, bà chủ có cái tôi điềm đạm, yêu thích sự tĩnh tâm và có một nội tâm sâu sắc. Nếu bạn muốn quán cafe của mình có phong cách riêng, Nội thất phá cách với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn thông tin tư vấn thiết kế quán cafe cũng như tiến hành thi công quán cafe với chất lượng tốt nhất.

Khám phá vẻ đẹp trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét:

Hãy là người nhận xét đầu tiên!

avatar
wpDiscuz

Bình luận mới

Chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua số điện thoại và email nhé. Thân!

Xin chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua email trước. Bạn có thể cung cấp thêm số…

Chào ad . Tôi cần tư vấn mở quán trà sữa. lh 0982079192 Hùng

chi phí để xây được mô hình như trên thì tầm giá bao nhiêu ạ? công ty lo phần xây…

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com