CHUYÊN MỤC: KHU VUI CHƠI THIẾU NHI

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội

DỰ ÁN : Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội Diện tích : 600m2 Địa điểm : Hà Nội Chủ đầu tư : Mrs Tuấn Thời gian thiết kế : 3 tuần Thời gian thi công : 7 tuần. Trong mắt trẻ em, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần khám phá. Chính vì thế, trẻ em – những mầm non cho tương lai của đất nước, cần có nhiều hơn nữa không gian để vui đùa, thoải mái tinh nghịch, thỏa sức sáng tạo. Do đó, hiện nay thiết kế khu vui chơi trẻ em được hết sức chú trọng . Nhận ra được sự quan trọng này, chúng tôi_ Các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã không ngừng học hỏi , nghiên cứu, trao dồi để trở thành một đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất Việt Nam . Dự án Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội là một trong những công trình thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em được Nội Thất Phá Cách bàn giao cho chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng tuyệt đối với cả bản vẽ lẫn kĩ thuật thi công, luôn gắn liền với phương châm” ngộ nghĩnh cho trẻ – an toàn cho bé”. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hòa với nền xanh của thiên nhiên sẽ là một không gian lý tưởng không những cho cả bé, mà còn cho gia đình bé những phút giây thư giãn, thả lòng mình hay dành thời gian chăm sóc cho con trẻ được trọn vẹn nhất, khi ghé thăm qua dự án Thiết kế khu vui chơi trẻ em này của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xem lại không gian thiết kế nội thất khu vui choi trẻ em với những không gian thông minh và bắt mắt dành cho các bé thiếu nhi nhé :

02

Nội thất khu vui chơi trẻ em

nội thất khu vui chơi trẻ em 02 Nội thất khu vui chơi trẻ em 03 Nội thất khu vui chơi trẻ em 04 Nội thất khu vui chơi trẻ em 05 Nội thất khu vui chơi trẻ em 06 Nội thất khu vui chơi trẻ em 07 Nội thất khu vui chơi trẻ em 08   Dưới đây là một số bài viết liên quan cùng hạng mục thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em chúng tôi đã thực hiện :

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết này .

Tags: , , Filled Under: KHU VUI CHƠI THIẾU NHI Posted on: 23/10/2015

Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hồ Chí Minh

DỰ ÁN : Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Diện tích : 400 m2 Địa điểm : Hà Nội Chủ đầu tư : Mr. Vũ Thời gian thiết kế : 4 tuần . Thời gian thi công : 6 tuần Hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh đối với khu vui chơi thiếu nhi nói chung và khu vui chơi giải trí nói riêng còn rất mới mẻ tại Việt Nam với triển vọng phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu xã hội . Chính vì vậy đã có những doanh nghiệp và các nhà chủ đầu đang hướng đến tích cực loại hình kinh doanh này . Chính vì điiều này thiết kế khu vui chơi trẻ em được hết sức chú trọng .

Trong khi đó tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em thì không chỉ đơn thuần là các giường tủ bàn ghế mà chúng ta phải thổi vào đó là cả một không gian để khám phá và tận hưởng, hết sức ngộ nghĩnh, dễ thương, an toàn. Nắm bắt được những nhu cầu đó các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã không ngường học hỏi , trao dồi để trở thành một đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất Việt Nam .

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone là một trong những công trình thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em được Nội Thất Phá Cách bàn giao cho chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng tuyệt đối với cả bản vẽ lẫn kĩ thuật thi công . Hãy cùng chúng tôi xem lại không gian thiết kế nội thất khu vui choi trẻ me Kidzone với những không gian thông minh và bắt mắt dành cho các bé thiếu nhi nhé :

tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em

Không gian thông minh và bắt mắt dành cho các bé thiếu nhi

Nội Thất Phá Cách trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết này . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất . Những bài viết cùng chủ đề : Thiết kế khu vui chơi thiết nhi Ocean word Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi Vũ trụ  

Tags: , Filled Under: KHU VUI CHƠI THIẾU NHI Posted on: 15/10/2015

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

DỰ ÁN : Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em Diện tích : 700 m2 Địa điểm : Hạ Long Chủ đầu tư : Mrs Hương Thời gian thiết kế : 4 tuần . Thời gian thi công : 8 tuần Theo NỘI THẤT PHÁ CÁCH , khi thiết kế khu vui chơi cho trẻ em các nhà thiết kế hay chủ đầu tư cần tìm cho dự án của mình một concept _ làm ý tưởng chủ đạo xuyên suốt không gian cần thiết . Trong bài này chúng tôi giới thiệu đến các bạn một concept khá là thú hút không chỉ với các bé nam mà cả các bé gái cũng rất thích thú : vũ trụ , space , robot , IVY , Wall -E …. Trong thế giới ước mơ của các bé được làm một người phi hành gia , làm cơ trưởng , hay kỹ sư tạo ra những con robot thì thật thú vị .Chính vì điều đó các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã khéo léo cách điệu , tạo hình rất ngộ nghĩnh , dễ thương và thu hút thổi hồn cho không gian vui chơi của các bé vô cùng sinh động . Ngoài ra , thiết kế khu vui chơi cho trẻ em còn phải chú ý hướng đến một không gian bổ ích cho các bé vừa chơi vừa tìm tòi học hỏi vì độ tuổi thiếu nhi các bé rất tò mò , thích khám phá mọi thứ xung quanh và đặc biệt để kích thích sự phát triển não bộ của các bé . Với các nhà kinh doanh đó còn là sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là các bậc phụ huynh mong muốn tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con em mình . Mời bạn cũng tham quan bản vẽ thiết kế khu vui chơi cho trẻ em của Nội Thất Phá Cách :  

thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi chuyên nghiệp

vu tru 2 Nội Thất Phá Cách trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theeo dõi bài viết này . Hãy tham khảo thêm một số bài viết và công trình của Nội Thất Phá Cách về chuyên mục thiết kế khu vui chơi cho trẻ em : Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi Ocean word Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kid zone

Tags: , Filled Under: KHU VUI CHƠI THIẾU NHI Posted on: 15/10/2015

Bình luận mới

Xin chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua email trước. Bạn có thể cung cấp thêm…

Xin chào, Tôi đang tìm kiếm đơn vị thi công cửa hàng tráng miệng và thức uống…

Chào bạn, Bên mình sẽ phản hồi chi tiết vào email của bạn. Bạn vui lòng check mail nhé. Cảm…

Mình muốn mở quán cafe với diện tích 400m2 đã đổ nền,làm phần móng thi rồi.với số tiền 200 triệu…

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com