Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe

Bạn muốn kinh doanh một quán cafe nhỏ hay ấm ủ ý tưởng thành lập một chuỗi các quán cafe với thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn để có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình. Và tất nhiên không thể nào thiếu được việc lên ý tưởng và lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe.

Việc có được ý tưởng và lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định tới đối tượng khách hàng mà quán hướng tới. Do đó, đầu tiên để có thể mở một quán cafe bạn nên hình thành ý tưởng và phong cách riêng biệt, độc đáo hoặc từ đối tượng khách hàng muốn hướng tới mà đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe cho phù hợp.

y-tuong-thiet-ke-quan-cafe

Lên ý tưởng thiết kế quán

Quán cafe dành cho dân công sở

Khi thiết kế quán cafe dành cho đối tượng dân công sở là chủ yếu ở những tòa nhà văn phòng lớn thì trước hết phong cách của quán phải hướng tới sự lịch sự và thoải mái. Những khách hàng là nhân viên văn phòng không chỉ thưởng thức cafe vào buổi sáng hay uống nước vào buổi trưa mà đây còn là nơi để họ có thể gặp gỡ và bàn công việc, gặp gỡ khách hàng. Ngoài thiết kế nhiều khu vực ngồi thì quán cũng cần có wifi để mọi người tiện truy cập internet.

y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-cong-so

Mô hình cafe công sở

Quán cafe bóng đá

Vào mỗi mùa bóng đá hay dịp cuối tuần thường diễn ra các trận đấu của các giải bóng đá hàng đầu thế giới và trong nước thì quán cafe bóng đá là nơi tập trung của những khách hàng yêu thích môn thể thao vua. Vì thế khi thiết kế quán cafe bóng đá chủ đầu tư cần phải bố trí nhiều ghế ngồi thoải mái cùng bàn nhỏ, lắp đặt màn hình tivi trên 40 inchs hoặc đi kèm máy chiếu để có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức những trận cầu đỉnh cao và đồ uống của quán.

y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-bong-da

Mô hình cafe bóng đá

Quán cafe phong cách cá tính

Mang những nét cá tính riêng, như nội thất quán cafe lãng mạn kiểu Pháp, Hàn Quốc. Hay thử nghiệm một vài ý tưởng trang trí độc đáo sẽ giúp khách hàng thích thú hơn khi đến với quán của bạn

Quán cafe vườn

Thiết kế quán cafe theo phong cách vườn thì chủ đầu tư cần có một mặt bằng rộng. Bố trí nhiều cây xanh, tiểu cảnh nhỏ, hồ nước để tạo nên khung cảnh tự nhiên, thoáng mát. Khách hàng lui tới đây thường là những cặp đôi tìm nơi tâm sự, hoặc những người thích sự tự nhiên, yên tĩnh.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon1

Mô hình cafe vườn

Quán cafe ca nhạc

Quán cafe ca nhạc thì mọi người không chỉ đến để thưởng thức đồ uống mà còn để nghe nhạc, nhất là nhạc sống. Vì thế khi thiết kế nội thất quán cafe nên bố trí một bục biểu diễn để mời các bạn nhạc về biểu diễn hoặc chính những thực khách đáng yêu cũng có thể trổ tài ca hát.

thiet-ke-quan-cafe-am-nhac1

Mô hình cafe ca nhạc

Với những mô hình điển hình và phong cách thiết kế quán cafe trên đây Nội thất phá cách tin rằng có thể phần nào giúp bạn có được một quán cafe như ý. Ngoài ra, nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế quán trà sữa thì có thể xem thêm các dự án về trang trí quán trà sữa của chúng tôi.

Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe
5 (100%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up