Thi công quán cafe Cycle

Thi công quán cafe Cycle
Quán cafe Cycle tọa lạc tại số 2A đường 3 tháng 2 Quận 1,một vị trí tuyệt đẹp để ngắm những dòng xe một chiều tại Vòng Xoay Dân Chủ. Tại đây , khách của quán vẫn tránh xa được sự xô bồ của cuộc sống , hoặc là sống chậm lại để quan sát sự bon chen thường nhật .Quán hiện đang kinh doanh , vì vậy Chúng tôi phải đưa ra giải pháp thi công quán cafe nhanh nhất mà vẫn đạt hiệu quả về thẩm mỹ .Vì mặt bẳng khá nhỏ và rất nhiều khuyết điểm nên nhà thiết kế của NTPC đã đề xuất phong cách thiết kế phóng khoáng cho quán . Một phong cách mà rất khó để định nghĩa , đơn giản là theo cá tính của chủ đầu tư , hay chính những vị khách .

Hình ảnh so sánh từ thiết kế 3d đến thực tế thi công quán cafe của Nội thất phá cách : Một mảng tường lớn bằng gạch sơn trắng và hệ thống ống nước cách điệu thể hiện sự mộc mạc .Điểm nhấn là một cây piano nhỏ để cho những vị khách nào có chất nghệ sỹ thể hiện những bản nhẹ nhàng , lãng mạn01Hay một góc khác , một mảng xanh tạo chiều sâu cho quán. Toàn bộ những vật dụng decor nhỏ nhỏ xinh xinh như tranh ảnh , kệ trang trí

02Với tổng diện tích sử dụng để bố trí bàn ghế và quầy pha chế khoảng 90m2 chia thành ba tầng , trong mỗi tầng được chia thành nhiều góc nhỏ để tạo sự đa dạng về không gian . Tầng trệt có khu quầy bar và 1 băng ghế dài , 2 bộ bàn 50×50 , 4 ghế rời. Tầng 1 và 2 được chia thành nhiều góc nhỏ bằng vách ngăn dây thừng : có 2 vị trí để nhìn xuống bùng binh Dân Chủ.

 

0305Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng Nội Thất Phá Cách trong suốt thời gian qua

Thi công quán cafe Cycle
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up