Những ý tưởng thiết kế quán cafe sáng tạo và phong cách

Bạn có biết 50% thành công của một quán cafe phụ thuộc vào các ý tưởng thiết kế quán cafe. Các ý tưởng đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu của quán cũng như thể hiện rõ nhóm đối tượng khách hàng quán hướng tới.

Do vậy, bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một số ý tưởng thiết kế quán cafe đang được nhiều khách hàng thích thú và đem lại hiệu quả kinh doanh hiện nay:

Ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn ấn tượng

Ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn ấn tượng với không gian xanh trong lành

Thiết kế quán cafe sân vườn

Không gian của một quán cafe được thiết kế với ý tưởng xanh

Không gian của một quán cafe được thiết kế với ý tưởng xanh

Thiết kế quán cafe sân vườn hiện đang là ý tưởng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là ý tưởng nằm trong sự phát triển của xu hướng kiến trúc đô thị xanh cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu về một không gian sống trong lành của con người. Ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn sẽ đặc trưng bởi rất nhiều yếu tố. Trong đó cây xanh và không gian là 2 yếu tố quan trọng nhất. Một quán cafe sân vườn sẽ cần có mặt bằng diện tích rất lớn để bố trí cây xanh, hồ nước nhằm mang tới một không gian thoáng rộng, yên tĩnh và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng.

Thiết kế quán cafe sinh viên

Ý tưởng thiết kế quán cafe sinh viên đơn giản

Ý tưởng thiết kế quán cafe sinh viên đơn giản nhưng lại ý nghĩa

Thiết kế quán cafe sinh viên hiện cũng là lựa chọn hoàn hảo đối với những vị chủ quán có tinh thần trẻ trung, năng động và luôn hoài niệm về những kỉ niệm của thời sinh viên. Một quán café sinh viên sẽ hướng tới những phong cách nhẹ nhàng, đơn giản và ấm cúng nhưng cũng có khi đó là sự hồn nhiên, tinh nghịch. Kiến trúc và nội thất quán cafe sẽ có sự gắn bó chặt chẽ với nhau để thể hiện tốt nhất tinh thần đó.

Không gian quán cafe sinh viên nhẹ nhàng và sâu lắng

Không gian quán cafe sinh viên nhẹ nhàng và sâu lắng

Thiết kế quán cafe âm nhạc

Cuối cùng, một ý tưởng khác bạn không thể bỏ qua khi có ý định kinh doanh cafe đó là: thiết kế quán cafe âm nhạc. Trên thực tế, rất nhiều người cũng thích thú với không gian nhâm nhi tách cafe hòa mình vào những bản nhạc nhẹ nhàng, trầm lắng và suy tư. Ý tưởng thiết kế quán cafe âm nhạc sẽ hướng tới nhóm đối tượng sống nội thâm, yêu thích âm nhạc với những lời ca tinh tế.

y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-04

Không gian nhẹ nhàng và du dương với bản nhạc trong ý tưởng thiết kế quán cafe âm nhạc

Thiết kế quán cafe sẽ không gò bó trong một ý tưởng nhất định nào đó mà nó các ý tưởng đều rất phong phú và đa dạng. Nếu một số ý tưởng gợi ý ở trên vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn thì các kiến trúc sư Nội thất phá cách sẽ tư vấn thiết kế quán cafe với những ý tưởng phù hợp nhất.

Những ý tưởng thiết kế quán cafe sáng tạo và phong cách
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up