CHUYÊN MỤC: Nội thất nhà hàng

Thiết kế nhà hàng Panda BBQ chi nhánh Nguyễn Tri Phương

Dự án Thiết kế nhà hàng Panda BBQ chi nhánh Nguyễn Tri Phương là dự án thiết kế nhà hàng BBQ thứ 3 mà Nội Thất Phá Cách thực hiện cho Panda BBQ.

Xem thêm

Thẻ:, , Filled Under: Nội thất nhà hàng,Thiết kế nhà hàng Posted on: 25/04/2018

Thiết kế nhà hàng Panda BBQ chi nhánh Ngã Tư Bốn Xã

Nội Thất Phá Cách tiếp tục giới thiệu đến các bạn dự án Thiết kế nhà hàng Panda BBQ chi nhánh Ngã Tư Bốn Xã. Đây là dự án thiết kế nhà hàng thứ 2 mà Nội Thất Phá Cách thực hiện cho Panda BBQ.

Xem thêm

Thẻ:, , Filled Under: Nội thất nhà hàng,Thiết kế nhà hàng Posted on: 25/04/2018

Thiết kế nhà hàng Panda BBQ chi nhánh Phạm Hùng

Nhà hàng BBQ đang là một xu thế nên các khách hàng yêu cầu Nội Thất Phá Cách thực hiện thiết kế nhà hàng BBQ khá nhiều. Trong đó phải kể đến Panda BBQ.

Xem thêm

Thẻ:, , Filled Under: Nội thất nhà hàng,Thiết kế nhà hàng Posted on: 15/04/2018

Thiết kế nhà hàng BBQ ngoài trời Cô 3 Còi

Nội Thất Phá Cách xin giới thiệu đến các bạn dự án Thiết kế nhà hàng BBQ ngoài trời Cô 3 Còi. Đây là một dự án nằm trong hạng mục thiết kế nhà hàng mà chúng tôi rất tâm huyết.

Xem thêm

Thẻ:, , Filled Under: Nội thất nhà hàng,Thiết kế nhà hàng Posted on: 09/04/2018

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 1

DỰ ÁN : Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 1 Diện tích : 230m2 Địa điểm : 323 Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Tp.HCM Chủ đầu tư : Mrs Tánh Thời gian thiết kế : 2 tuần Thời gian thi công : Nội Thất Phá Cách không thi công Thiết kế nội thất nhà hàng phở Hiền là một hợp đồng thiết kế nội thất nhà hàng khá lớn của Nội Thất Phá Cách với nhiều cơ sở trên khắp các quận tại Tp.HCM . Chủ đầu tư chuỗi nhà hàng Phở Hiền là Chị Tánh – vốn là một người gốc Hoa nên gu thẩm mĩ và yêu cầu thiết kế nội thất nhà hàng của Chị một phần mang hơi hướng đặc trưng của người Hoa : thích những gam màu nóng làm điểm nhấn , thích treo đèn lồng … Và vì nhà hàng Phở Hiền không hẳn là một nhà hàng cao cấp , trước đây tất cả các mặt bằng kinh doanh của nhà hàng đều hoạt động dưới hình thức là một quán ăn bình dân . Tuy nhiên địa điểm : 323 Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Tp.HCM nằm đối diện chi nhánh Saigon bus nên tự nhiên biến mặt bằng kinh doanh của nhà hàng thành nơi tiếp đón những vị khách nước ngoài , du lịch . Đến 60% lượng khách đến chi nhánh này là người nước ngoài , khách du lịch – đó cũng chính là yếu tố quyết định để chị Tánh thực hiện nâng cấp các cơ sở kinh doanh của mình lên mức Nhà hàng bậc trung nhằm đáp ứng một không gian ăn uống sạch sẽ , vừa mắt cho thực khách xong lại không quá sang trọng khiến họ e dè khi chọn địa điểm thưởng thức một món ăn vốn là thương hiệu ở Việt Nam . Dưới đây là một vài hình ảnh 3d của thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 2 tại chi nhánh : 323 Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Tp.HCM các nhà thiết kế Nội Thất Phá Cách đã thực hiện :  

nội thất nhà hàng Phở Hiền 2

Nội thất bên trong nhà hàng Phở Hiền 2

nội thất nhà hàng Phở Hiền 2

Nội thất sang trọng trong nhà hàng Phở Hiền 2

Phở Hiền 2

Khách hàng sẽ khó quên khi một lần đến với nhà hàng Phở Hiền 2

Không gian phía gần cửa nhà hàng Phở Hiền 2

Không gian phía gần cửa nhà hàng Phở Hiền 2

nhà hàng phở hiền 2

Bàn ăn view ra cứa sổ nhà hàng Phở Hiền 2

nhà hàng phở hiền 5

Nội thất quán Phở Hiền 2 trông rất sang trọng

nhà hàng phở hiền 8 nhà hàng phở hiền 11 nhà hàng phở hiền 16 nhà hàng phở hiền 17
Mời quí khách hàng xem tiếp những thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền tại các chi nhánh khác và các bài viết liên quan đến mảng thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi :
Xem thêm

Filled Under: Nội thất nhà hàng Posted on: 23/10/2015

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 2

DỰ ÁN : Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 2 Diện tích : 200m2 Địa điểm : 34 Mai Thị Lựu , Đa Kao , Quận 1 , Tp.HCM Chủ đầu tư : Mrs Tánh Thời gian thiết kế : 2 tuần Thời gian thi công : Nội Thất Phá Cách không thi công Như đã nới ở bài viết Thiết kế nội thất nhà hàng phở Hiền 1 : ” Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền là một hợp đồng thiết kế nội thất nhà hàng khá lớn của Nội Thất Phá Cách với nhiều cơ sở trên khắp các quận tại Tp.HCM ” . Dưới đây là một vài hình ảnh 3d của thiết kếnội thất nhà hàng Phở Hiền 2 tại chi nhánh : 34 Mai Thị Lựu , Đa Kao , Quận 1 , Tp.HCM các nhà thiết kế Nội Thất Phá Cách chúng tôi đã thực hiện :

Xem thêm

Thẻ:, , Filled Under: Nội thất nhà hàng Posted on: 23/10/2015

Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond

DỰ ÁN: Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond Diện tích: 300m2. Địa điểm: Vinpearl Nha Trang, Chủ đầu tư: Mrs Phượng. Thời gian thiết kế: 2 tuần Thời gian thi công : 8 tuần.

Xem thêm

Thẻ:, Filled Under: Nội thất nhà hàng Posted on: 23/10/2015

Dự án Thiết kế nội thất nhà hàng HAN

DỰ ÁN : Thiết kế nội thất nhà hàng Han

Xem thêm

Thẻ:, Filled Under: Nội thất nhà hàng Posted on: 23/10/2015

09 02 56 96 05

Scroll Up