Quán đông khách nhờ bí quyết thi công quán trà sữa cá tính riêng

bi-quyet-thi-cong-quan-tra-sua-03

Quán đông khách nhờ bí quyết thi công quán trà sữa cá tính riêng, điều này không sai chút nào. Một quán trà sữa đông khách hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng những ông chủ thông thái lại biết cách thu hút khách cực đơn giản không chỉ bởi thức uống, cách phục vụ mà còn  bởi một yếu tố hoàn toàn khác. Đó chính là thi công quán trà sữa theo cách riêng.

Đây là một trong những quán trà sữa top đầu giải nhiệt được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Và bí quyết của nó nằm ở thi công quán trà sữa của người chủ.

bi-quyet-thi-cong-quan-tra-sua-05

Thiết kế quán trà sữa đẹp với không gian riêng

bi-quyet-thi-cong-quan-tra-sua-02

Không gian quán trà sữa với thiết kế rất đặc trưng

Không gian của một quán trà sữa rất quan trọng. Khi thi công quán trà sữa người chủ cùng với đội ngũ kiến trúc sư cần đặc biệt lưu ý tới điều này. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thị yếu thẩm mỹ cũng như cảm giác của khách hàng. Tùy vào nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mà quá hướng tới sẽ có những thiết kế quán trà sữa phù hợp.

bi-quyet-thi-cong-quan-tra-sua-01

Trang trí quán trà sữa cũng là một khâu thi công quan trọng làm nên thương hiệu riêng của quán

Theo đó, để tạo nên một không gian thư thái, ấn tượng cho các vị khách với dấu ấn cá tính riêng bạn cần trang trí quán trà sữa theo một cách riêng có của mình. Giữa kiến trúc và nội thất trong thi công quán trà sữa cũng cần đạt được yếu tố cân bằng, hài hòa. Màu sắc và các họa tiết trang trí không quá rườm rà, rối mắt và sặc sỡ bởi nó sẽ tạo nên cảm giác ức chế, sự bí bách cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng vẫn phải tạo được cá tính và mang tới bản sắc riêng cho không gian của quán trà sữa.

Nội thất quán trà sữa mang bản sắc riêng

Cuối cùng, để quán trà sữa của mình không bị rơi vào thảm cảnh ế ẩm thì bạn cũng cần phải lưu ý tới yếu tố nội thất. Nội thất quán trà sữa sẽ phải được thiết kế phù hợp với phong cách của quán. Thi công quán trà sữa với các sản phẩm nội thất và phụ kiện kèm theo luôn phải được chú trọng đặc biệt bởi nó sẽ giúp cho bạn có một quán trà sữa tạo được ấn tượng mạnh với những vị khách của mình.

bi-quyet-thi-cong-quan-tra-sua-03

Thi công quán trà sữa với các sản phẩm nội thất ấn tượng

Nội thất của một quán trà sữa sẽ bao gồm: bàn ghế, gối ôm, bình hoa, cốc và các phụ kiện trang trí khác. Tùy từng không gian và từng sở thích, chiến lược kinh doanh của người chủ mà sẽ có những thiết kế nội thất quán trà sữa chuẩn chỉnh nhất. Ví dụ như: với một không gian quán trà sữa cá tính sẽ không thể bỏ qua những chiếc ghế xoay, trong khi với quán trà sữa hướng tới sự ấm cúng lại không thể bỏ qua được bộ bàn ghế sofa êm ái….

bí quyết thi công quán trà sữa 04

Một quán được thiết kế nới nội thất độc lạ, mang bản sắc rất riêng

Như vậy, với những lưu ý cơ bản ở trên hi vọng bạn đã nắm bắt được thông tin quan trọng để thi công quán trà sữa của mình luôn đông nghịt khách ghé thăm. Ngoài ra, nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào hãy đến với Nội thất phá cách- các kiến trúc sư sẽ có những tư vấn hữu ích cho bạn.

Quán đông khách nhờ bí quyết thi công quán trà sữa cá tính riêng
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up