Thi công nội thất quán trà sữa đẹp và chất lượng

Nội Thất Phá Cách là đơn vị thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa, cafe uy tín và chất lượng có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều dự án thiết kế quán cafe, trà sữa được thiết kế rất độc đáo, đẹp khiến các chủ đầu tư hài lòng và “hút khách” nhiều khách hàng yêu thích.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa của Nội Thất Phá Cách luôn được đảm bảo đúng quy trình chuẩn, lấy chất lượng dự án và sự hài lòng của chủ đầu tư, khách hàng là mục tiêu hoạt động. Nếu bạn đã lựa chọn và đặt niềm tin vào nội thất phá cách là đơn vị sẽ “biến ý tưởng của bạn thành sự thật” thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào vẻ đẹp, sự độc đáo ở quán cafe của bạn.

thi công quán trà sữa theo ý tưởng của khách hàng

Thiết kế và thi công quán trà sữa theo ý tưởng của khách hàng

Tất cả các dự án dù ở trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở nơi khác, khi đã nhận lời khách hàng Nội Thất phá cách luôn lấy uy tín của mình để đảm bảo về chất lượng của công trình. Quy trình thi công, cũng như các chi phí của dự án sẽ được Nội thất  phá cách xây dựng kế hoạch chi tiết, cũng như xây dựng hình ảnh 3D sinh động về quán trà sữa của bạn. Để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như hình ảnh hiện thực quán của mình.

Những cam kết của Nội thất phá cách khi thi công nội thất quán trà sữa sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng:

  • Tư vấn, trao đổi ý tưởng với khách hàng: Trước khi bắt tay vào thi công quán trà sữa, Nội thất phá cách sẽ trao đổi cùng bạn về ý tưởng quán trà sữa theo ý muốn của bạn. Cũng như góp ý để quán thêm đẹp và độc đáo lại tiết kiệm được tối đa chi phí của bạn.
  • Khảo sát hiện trường: Đây là một bước quan trọng trước khi thực hiện thi công, thiết kế nội thất quán trà sữa độc đáo và phù hợp với cảnh quan, diện tích của quán.
thi công nội thất quán trà sữa như thiết kế

Hình ảnh thực tế đảm bảo như thiết kế và ý tưởng ban đầu

  • Xây dựng hình ảnh trực quan 3D: để khách hàng có thể hình dung rõ ràng và đầy đủ nhất về hình ảnh thực tế quán trà sữa sau khi được thi công, đội ngũ kỹ thuật sẽ xây dựng hình ảnh 3D để bạn có thể hình thấy hình ảnh thật của quán.
  • Dự toán chặt chẽ về chi phí: Với mục tiêu giúp khách hàng tiếp kiệm được tối đa chi phí cho việc xây dựng quán trà sữa. Mọi chi phí cần cho việc thi công quan sẽ được lên kế hoạch chặt chẽ và đầy đủ, không để phát sinh bất cứ chi phí nào.
  • Giám sát chính xác: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Nội thất phá cách sẽ giám sát công trình chặt chẽ từ khâu mua nguyên vật liệu đạt chất lượng, đến việc thi công đúng theo quy trình kỹ thuật và yêu cầu của thiết kế.

Tất cả quy trình thi công nội thất quán trà sữa sẽ được Nội Thất Phá Cách cam kết với khách hàng, bàn giao công trình có hình ảnh và chất lượng đúng như thiết kế và ý tưởng của khách hàng. Để biết thêm thông tin về những công trình mà Nội thất phá cách đã thực hiện, bạn vui lòng truy cập website noithatphacach.com để có thể đặt niềm tin vào chúng tôi khi muốn xây dựng một quán trà sữa như ý muốn.

Thi công nội thất quán trà sữa đẹp và chất lượng
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up