Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em - vu tru 8

DỰ ÁN : Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em Diện tích : 700 m2 Địa điểm : Hạ Long Chủ đầu tư : Mrs Hương Thời gian thiết kế : 4 tuần .

Thời gian thi công : 8 tuần Theo NỘI THẤT PHÁ CÁCH , khi thiết kế khu vui chơi cho trẻ em các nhà thiết kế hay chủ đầu tư cần tìm cho dự án của mình một concept _ làm ý tưởng chủ đạo xuyên suốt không gian cần thiết .

Trong bài này chúng tôi giới thiệu đến các bạn một concept khá là thú hút không chỉ với các bé nam mà cả các bé gái cũng rất thích thú : vũ trụ , space , robot , IVY , Wall -E …. Trong thế giới ước mơ của các bé được làm một người phi hành gia , làm cơ trưởng , hay kỹ sư tạo ra những con robot thì thật thú vị .

Chính vì điều đó các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã khéo léo cách điệu , tạo hình rất ngộ nghĩnh , dễ thương và thu hút thổi hồn cho không gian vui chơi của các bé vô cùng sinh động . Ngoài ra , thiết kế khu vui chơi cho trẻ em còn phải chú ý hướng đến một không gian bổ ích cho các bé vừa chơi vừa tìm tòi học hỏi vì độ tuổi thiếu nhi các bé rất tò mò , thích khám phá mọi thứ xung quanh và đặc biệt để kích thích sự phát triển não bộ của các bé.

Với các nhà kinh doanh đó còn là sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là các bậc phụ huynh mong muốn tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con em mình . Mời bạn cũng tham quan bản vẽ thiết kế khu vui chơi cho trẻ em của Nội Thất Phá Cách :

thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi chuyên nghiệp

vu tru 2

Nội Thất Phá Cách trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết này . Hãy tham khảo thêm một số bài viết và công trình của Nội Thất Phá Cách về chuyên mục thiết kế khu vui chơi cho trẻ em : Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi Ocean word,  Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kid zone, Thiết kế thi công quán trà sữa Q8…

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em
3 (60%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up