Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội

thiết kế khu vui chơi trẻ em

DỰ ÁN : Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội. Diện tích : 600m2, Địa điểm: Hà Nội, Chủ đầu tư: Mrs Tuấn. Thời gian thiết kế: 3 tuần Thời gian thi công : 7 tuần. 

Trong mắt trẻ em, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần khám phá. Chính vì thế, trẻ em – những mầm non cho tương lai của đất nước, cần có nhiều hơn nữa không gian để vui đùa, thoải mái tinh nghịch, thỏa sức sáng tạo. Do đó, hiện nay thiết kế khu vui chơi trẻ em được hết sức chú trọng.

Nhận ra được sự quan trọng này, chúng tôi_ Các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã không ngừng học hỏi , nghiên cứu, trao dồi để trở thành một đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Dự án Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội là một trong những công trình thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em được Nội Thất Phá Cách bàn giao cho chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng tuyệt đối với cả bản vẽ lẫn kĩ thuật thi công, luôn gắn liền với phương châm” ngộ nghĩnh cho trẻ – an toàn cho bé”.

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hòa với nền xanh của thiên nhiên sẽ là một không gian lý tưởng không những cho cả bé, mà còn cho gia đình bé những phút giây thư giãn, thả lòng mình hay dành thời gian chăm sóc cho con trẻ được trọn vẹn nhất, khi ghé thăm qua dự án Thiết kế khu vui chơi trẻ em này của chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi xem lại không gian thiết kế nội thất khu vui choi trẻ em với những không gian thông minh và bắt mắt dành cho các bé thiếu nhi nhé :

02

Nội thất khu vui chơi trẻ em

nội thất khu vui chơi trẻ em 02 Nội thất khu vui chơi trẻ em 03 Nội thất khu vui chơi trẻ em 04 Nội thất khu vui chơi trẻ em 05 Nội thất khu vui chơi trẻ em 06 Nội thất khu vui chơi trẻ em 07 Nội thất khu vui chơi trẻ em 08   Dưới đây là một số bài viết liên quan cùng hạng mục thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em chúng tôi đã thực hiện :

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết này .

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hà Nội
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up