Thiết kế nhà hàng đẹp – hút khách với các yếu tố sau

Thiết kế nhà hàng đẹp - hút khách với các yếu tố sau

Thiết kế nhà hàng đẹp hút khách cần đảm bảo yếu tố gì? Đọc qua bài viết này để hiểu và quản lý tốt việc kinh doanh nhà hàng của mình hơn nhé.

Thiết kế nhà hàng ăn uống phải đảm bảo không gian ẩm thực ăn uống nhưng cũng phải cho khách một không gian thoãi mái, các đôi tình nhân tận hưởng niềm vui hay tụ họp bạn bè và kể cả làm việc đối tác hay dành cho những ai ngồi một mình…

Chính vì thế, thiết kế nhà hàng không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực mà còn phải đảm bảo nhiều yêu cầu khác.

Thiết kế nhà hàng đáp ứng công năng sử dụng

Đáp ứng công năng sử dụng chắc chắn là điều đầu tiên mà phải đảm bảo khi thiết kế nhà hàng. Nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, thưởng thức ẩm thực nên phải có đầy đủ không gian và nội thất tiện nghi phục vụ nhu cầu đó.

Theo tiêu chuẩn trong thiết kế nhà hàng đẹp hay cả trong thiết kế nhà hàng ăn uống đơn giản, một nhà hàng phải có đủ khu vực cho nơi ăn uống, bếp và kho lưu trữ, phục vụ đồng bộ công tác ẩm thực cho khách hàng tận hưởng những bữa ăn ngon nhất.

Theo tiêu chuẩn chung, diện tích nhà hàng phân chia dành 40-50% diện tích khu vực ẩm thực con 30% cho bếp, khu vực phụ cận là còn lại diện tích. Bố trí hợp lý sẽ giúp chủ nhân có được nhà hàng đáp ứng yêu cầu công năng sử dụng cao.

Thiết kế nhà hàng tiện nghi

Thiết kế nhà hàng tiện nghi

Xem một số mẫu nhà hàng đẹp mà Nội Thất Phá Cách có đăng tải, bạn có thể xem biết đâu sẽ me ngay một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp nào đó.

Bên cạnh đó, tìm kiếm những đồ dùng nội thất nhà hàng đẹp để sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn là điều quan trọng. Khi thiết kế cần đảm bảo chọn nội thất chất lượng, độ bền cao giúp sử dụng lâu dài và an toàn cho khách hàng khi đến thưởng thức ẩm thực.

Nội thất dành cho nhà hàng từ bàn ghế đến các phần tủ, quầy bar…đều cần chọn lọc kích thước hài hòa, tiện nghi cao.

Thiết kế nhà hàng đáp ứng thẩm mỹ

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp sẽ góp phần mang tới hình ảnh nhà hàng ấn tượng, dấu ấn riêng trong mắt thực khách. Để từ đó, họ sẽ yêu thích không gian nhà hàng, lựa chọn nơi đó làm điểm dừng chân cho những bữa ăn ngon của mình.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng với yêu cầu thẩm mỹ cao theo từng chủ đề, phong cách khác nhau mà chủ nhân mong muốn. Có những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách ấm cúng hoặc tinh tế, sang trọng, cổ điển, hiện đại…

Sự bố trí hài hòa của nội thất đến màu sắc, ánh sáng, đồ dùng trang trí tạo dấu ấn mạnh mẽ, “hình ảnh” riêng cho nhà hàng của quý vị. Đây là điểm quan trọng bởi thực khách ngày nay không chỉ quan tâm thức ăn ngon mà còn phải đảm bảo không gian đẹp, thưởng thức ẩm thực thêm ngon miệng hơn.

Thiết kế nhà hàng đáp ứng tính thoải mái, linh hoạt

Đáp ứng công năng sử dụng, thẩm mỹ vẫn là chưa đủ để thiết kế nhà hàng phục vụ ẩm thực và kinh doanh tốt nhất. Chủ nhân cần chọn phương án thiết kế làm sao đảm bảo được tính thoải mái, linh hoạt cao. Bởi thực khách đến nhà hàng đều mong muốn được thoải mái tận hưởng từng bữa ăn ngon, thoải mái vui vẻ nhất.

Một bữa ăn ngon, trong bầu không khí thoải mái và không gian đẹp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đây là một trong những bí quyết giữ chân được thực khách đến lần tiếp theo và nhiều lần nữa.

Thiết kế nhà hàng thoải mái

Thiết kế nhà hàng thoải mái

Thiết kế nội thất nhà hàng cũng cân nhắc đến tính linh hoạt. Bởi thực khách đến thường không cố định. Có người đi một mình, người đi hai hoặc đi theo nhóm. Tùy theo hướng phục vụ thực khách mà chủ nhân lựa chọn phương án thiết kế linh hoạt, giúp sắp xếp bàn ghế dành cho những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau tối ưu nhất, đặc biệt là thời điểm đông khách.

Trên đây là một số yêu cầu thiết kế nhà hàng cần đảm bảo để có được không gian nhà hàng tiện nghi, đẹp phong cách và thoải mái, thu hút thực khách. Nếu quý vị quan tâm chi tiết, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi nhé!

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh, Thiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro , thiết kế quán ăn nhỏ đẹp hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng.

Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng. Tham quan Fanpage NTPC https://www.facebook.com/NoiThatPhaCach/ để xem các dự án mới nhất của chúng tôi.

Thiết kế nhà hàng đẹp – hút khách với các yếu tố sau
5 (100%) 13 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up