Thiết kế nhận diện thương hiệu chuỗi trà sữa Dominos Tea

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu chuỗi trà sữa Dominos Tea lần này là một một dự án đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Suốt một thời gian dài buộc phải bỏ qua một lượng khách hàng lớn phía Bắc vì vấn đề địa lý và chi phí đi lại khảo sát mặt bằng gây khó khăn. Nội Thất Phá Cách rất buồn vì không thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn khi các bạn liên hệ đến công ty.

Chính vì vậy để phục vụ khách hàng tốt hơn Nội Thất Phá cách đã thành lập một đội ngũ nhân viên thiết kế làm việc tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế quán cafe, trà sữa tại miền Bắc đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh hai mảng này và yêu mến tin tưởng Nội Thất Phá Cách. Chào sân phía Bắc bằng dự án thiết kế chuỗi trà sữa thương hiệu Dominos Tea. Tín đồ trà sữa cũng chuẩn bị cho cơn đổ bộ của thương hiệu này nhé.

Thông tin dự án:
Dự án : Thiết kế nhận diện thương hiệu chuỗi trà sữa Dominos Tea 
Địa điểm : Chi nhánh Sơn La , Yên Bái
Diện tích : 85 m2
Chủ đầu tư : Công ty TNHH TRANG ANH VIỆT NAM
chuỗi trà sữa Dominos Tea

Hệ thống chuỗi trà sữa Dominos Tea được Nội Thất Phá Cách thiết kế tại Sơn La

Chuỗi trà sữa Dominos Tea có địa điểm nằm tại Sơn La, Yên Bái. Nếu các bạn đã từng theo dõi theo Nội Thất Phá Cách trong thời gian qua, hoặc đã xem các dự án thiết kế quán trà sữa hay cafe của chúng tôi tại đây thì chắc hẳn các bạn cũng đều biết những dự án này phần lớn đều nằm ở khu vực phía nam, khu vực miền tây nam bộ, Phú Quốc hoặc xa hơn ở ngoại quốc là Mỹ.

Nội Thất Phá Cách muốn thông báo đến các bạn rằng trong năm 2017 này thì chúng tôi chính thức sẽ mở rộng thi trường ra miền Bắc. Rất nhiều các khách hàng trước đây đã liên hệ hợp tác với chúng tôi, nhưng chúng tôi rất tiếc khi không thể hợp tác được với các bạn, nhưng bây giờ đã khác. Bộ máy và nhân lực của chúng tôi hiện tại đã đủ mạnh để có thể nhận tất cả các dự án thiết kế nội thất quán trà sữa, cafe hay karaoke, bar trên toàn quốc.

Trà sữa Dominos Tea mang một thiết kế sang trọng, hiện đại theo chuẩn phong cách Châu Âu hiện nay. Những chiếc ghế Eames đậm chất trẻ trung kết hợp cùng với những bộ ghế salon màu xám phía góc tường bên trái quầy Bar sẽ tạo ra một địa điểm lý tưởng để ngắm trọng bao quát không gian quán.

Địa điểm khu quầy Bar quán trà sữa

Địa điểm khu quầy Bar quán trà sữa

Hình ảnh bên cửa là một dẫy dài những chiếc ghế gỗ chân cao và bàn được thiết kế sát với cửa kính ngó ra ngoài không gian bên ngoài. Đây sẽ là nơi lý tưởng để các bạn trẻ có thể tập trung học hành, một không gian tạo nên ý tưởng để viết truyện…Đây cũng là một nơi lý tưởng để càng đôi tình nhân có thể tâm sự.

 

Không gian bên cửa kính nhìn ra ngoài

Không gian bên cửa kính nhìn ra ngoài của quán trà sữa Dominos Tea

 

Không gian khu ngồi bệt đáp ứng cho nhu cầu của những khách hàng thích phong cách ngội bệt kiểu Nhật Bản. Đèn điện được trang trí thả xuống giúp tiết kiệm không gian cũng như mang phong cách mới lạ hơn. Ở Sơn La bạn khó có thể tìm thấy một quán cafe, trà sữa có phong cách độc đáo như vậy.

 

Cây xanh được bố trí trên tường cùng với nội thất ngồi bệt kiểu Nhật

Cây xanh được bố trí trên tường cùng với nội thất ngồi bệt kiểu Nhật

 

Một góc nhìn trực diện ra lối đi ra khu bên ngoài

Một góc nhìn trực diện ra lối đi ra khu bên ngoài

Với vị trí thuận tiện, nơi tập trung đông người tại thành phố Sơn La của tỉnh Sơn La, Dominos Tea hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng để khách hàng gần xa lui tới trong tương lại.

Hình ảnh thực tế phía trước quán Dominos Tea

Hình ảnh thực tế phía trước quán Dominos Tea

Các nhà kinh doanh loại hình này và những ai đang có dự định thiết kế quán trà sữa hay thiết kế quán cafe thì đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về định hình phong cách quán và được tư vấn tiết kiệm tối đã chi phí mà vẫn đảm bảo một quán trà sữa hay cafe với đầy đủ công năng nhất. 

Thiết kế nhận diện thương hiệu chuỗi trà sữa Dominos Tea
5 (100%) 4 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up