Thiết kế nội thất quán cafe bóng đá NewGoad Coffee

Ý tưởng quán cafe bóng đá đang là mô hình quán cafe đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Do đặc điểm không khí của việc xem bóng đá rất sôi nổi và vui vẻ nên khi thiết kế nội thất quán cafe bóng đá cần chú trọng tạo được không gian vui vẻ, tươi sáng. Quán NewGoad Coffee là một mô hình cafe bóng đá rất tuyệt như thế.

NewGoad Coffee là quán cafe bóng đá mới ở số 15, đường F4, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, toàn bộ phần thiết kế nội thất quán cafe bóng đá này được thiết kế bởi Nội thất phá cách. Toàn bộ không gian và nội thất trong quán đều lấy không khí chủ đạo của việc xem bóng đá là sôi nổi và vui vẻ là điểm nhấn.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-NewGoad-002

Quán cafe bóng đá NowGoal Coffee

Quán cafe kết hợp bóng đá, dành cho những “tín đồ” của môn thể thao vua, là ý tưởng của ông chủ Đoàn Đặc Mạnh cho quán cafe của mình, và Nội Thất Phá Cách đã giúp anh Mạnh hiện thực ý tưởng đó trong không gian quán rộng 72m2, được thiết kế thoáng rộng và tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng quán.

Không gian bên trong của quán: Thoạt nhìn quán khá đơn giản, với màu chủ đạo là màu vàng, màu ghi và màu đá, tất cả làm không gian quán nhìn sáng và rộng hơn.

Trên tường quán màu tường là màu ghi, màu đá và những màu vàng, tạo nên không gian quán khá trang nhã. Điểm nhấn là những bức hình độc đáo trên tường với những hình vẽ là các hoa văn, và hình hoạt hình đáng yêu. Phần tường gỗ ốp đến lưng chừng tường, tạo không gian sang trọng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-NewGoad-006

Không gian trang nhã, thoáng đẹp bên trong quán

Bàn ghế trong quán lựa chọn kiểu cách giống quầy bar. Trụ bàn tròn bằng inox ở giữa và xung quanh là ghế đơn vàng, các bàn xếp gần nhau rất thích hợp để khách hàng ngồi cạnh nhau, tập trung bàn bạc và chia sẻ với nhau về bóng đá. Các vị khách sẽ được gần gũi và hòa nhập với nhau giống như những người bạn thân có cùng sở thích và đam mê.

Không gian bên ngoài quán: Chính sự đơn giản tạo nên điểm nhấn của NewGoad Coffee, phần cửa cũng lấy màu chủ đạo là màu đá và màu vàng. Các chữ giới thiệu về tên quán cũng như câu slogan dành cho những người yêu môn thể thao vua.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-NewGoad-003

Không gian bên ngoài quán rất ấn tượng với mọi người

Xem lại một số hình ảnh của quán cafe bóng đá NewGoad Coffee

Với những thiết kế nội thất quán cafe bóng đá NewGoad Coffee mà Nội thất phá cách, đã thiết kế với không gian cả bên trong và bên ngoài quán, không chỉ “hiện thực hóa” được ý tưởng tuyệt vời của ông chủ Đoàn Đặc Mạnh, và chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng. Và được hòa nhịp trong tình yêu bóng đá ở không gian cafe tuyệt vời.

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.

Thiết kế nội thất quán cafe bóng đá NewGoad Coffee
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up