Thiết kế nội thất quán trà sữa mang phong cách Châu Âu

Một ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế nội thất quán trà sữa mang phong cách Châu Âu, người ta được thưởng thức thứ đồ uống của người Châu Á trong không gian lãng mạn, cổ kính, một chút huyền bí của Châu Âu như hình ảnh của lễ giáng sinh lung linh.

Những ý tưởng tuyệt vời về thiết kế nội thất quán trà sữa luôn là sự đầu tư, phá cách trong từng hành động, ý tưởng, bài trí thiết kế nội thất, không gian của họ. Mỗi người có một niềm đam mê và họ muốn được thể hiện nó ở quán, nhà hàng mà họ làm chủ.

Mang không gian châu âu sang trọng lãng mạn tới quán của bạn

Thiết kế nội thất quán trà sữa - 1102 Tea anh Bites-04

Thiết kế nội thất quán trà sữa mang phong cách Châu Âu có lẽ là sự phá cách tuyệt vời và độc đáo, xuất phát từ niềm đam mê, tình yêu với Châu Âu của ông chủ, hay là tìm ra một nét riêng, không “đụng hàng” với các quán trà sữa khác luôn gắn với những hình ảnh dễ thương, đáng yêu.

Với một quán trà sữa mang phong cách Châu Âu nó sẽ là sự kết hợp hài hòa của không gian và màu sắc. Một không gian của vùng đất Châu âu có bằng tuyệt, với những ngôi nhà gỗ phủ trắng tuyết giữa rừng thông, và được thắp sáng rực ánh đẹp vàng của nến, của bếp sửa lung linh như đêm giáng sinh.

Thu hút khách hàng với vẻ độc lạ và phá cách

nội thất quán trà sữa cổ điển

Không gian của quán được bài trí đẹp, với vật dụng, tường, đồ dùng sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ, để tạo ra nét độc đáo trong căn nhà gỗ của Châu Âu. Không gian cần thêm những bức hình nghệ thuật trên tường, và những chiếc đèn kiểu cổ kính trong những cung điện của Pháp, tạo sự sang trọng, thanh nhã, để vừa uống trà sữa và có thể thả hồn vào nghệ thuật.

Thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tầng 1 sẽ là không gian sang trọng với quầy bar kiểu ở các quán bia ở Tiếp Khắc, dành cho những người thích thư giãn kiểu tĩnh lặng, và sang trọng. Tầng 2 hãy dành cho các bạn trẻ , để họ được thoải mái thể hiện sức trẻ và sự vui vẻ của mình, không gian sẽ là những hình ảnh vui nhộn như lễ hội cuối tuần.

Sử dụng gam màu nóng là tông màu chủ đạo

nội thất quán trà sữa gam màu nóng

Màu sắc chủ đạo của quán là tông màu nóng. Sử dụng hệ thống đèn ánh vàng trầm như những ngôi nhà Châu âu trong đem giáng sinh, để tạo không khí ấm áp cho quán.

Nếu bạn thực sự có ý tưởng thiết kế nội thất quán trà sữa của mình mang màu sắc và phong cách Châu Âu, bạn có thể liên hệ Nội Thất Phá Cách để được tư vấn và tham khảo những dự án thiết kế quán trà sữa độc đáo, mà nội thất phá cách đã thực hiện. Những ý tưởng tuyệt vời sẽ được nảy sinh, và bạn có thể hoàn toàn hài lòng với cái “lạ” và hút khách ở quán trà sữa của bạn, khi ý tưởng được biến thành sự thật.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up