Nhà hàng Bistro là gì? Thiết kế nội thất Bistro có những tiêu chuẩn nào?

Mô hình kinh doanh thiết kế nội thất Bistro – nhà hàng Bistro hiện nay khá phổ biến bởi đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của quý khách hàng. Nhưng để kinh doanh loại hình nhà hàng này tốt thì không chỉ vấn đề món ăn ngon, dịch vụ chuyên nghiệp mà không gian như thế nào cũng cần chú trọng. Vì thế, thiết kế nội thất nhà hàng Bistro cần đảm bảo được những tiêu chuẩn phù hợp.

Như thế nào người ta gọi là thiết kế nội thất Bistro – nhà hàng Bistro?

Thuật ngữ, khái niệm Bistro được xuất hiện từ những năm trước đầu tiên tại Paris (Pháp). Đây là mô hình nhà hàng bình dân, có pha lẫn giữa quán bar, café, quy mô tương đối và phục vụ tầng lớp xã hội bình dân với những món ăn ngon, giá rẻ. Hiện nay nhà hàng Bistro đã phát triển nhiều nơi trên thế giới, có mặt tại nhiều thành phố trong nước với những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng và độc đáo, phù hợp nhu cầu của đông đảo thực khách.

Nhà hàng Bistro hỗn hợp dịch vụ

Nhà hàng Bistro hỗn hợp dịch vụ

Bistro là mô hình nhà hàng kinh doanh tổng hợp từ quán rượu, nhà hàng, quán café…kèm theo bar theo phong cách châu Âu. Các nhà hàng theo loại hình này có đối tượng chủ yếu là tầng lớp bình dân đến ăn trưa, ăn tối nhanh gọn, giá thành phải chăng. Nhưng hiện tại, mô hình này phát triển phục vụ cho mọi đối tượng và mọi tầng lớp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy vậy, thiết kế nội thất Bistro đều cần tuân thủ những tiêu chuẩn riêng.

thiết kế nội thất Bistro đẹp

thiết kế nội thất Bistro đẹp

Những tiêu chuẩn thiết kế nội thất Bistro đẹp 

Có những tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng Bistro khác nhau mà người thực hiện cần tuân thủ nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ món ăn và thưởng thức ẩm thực tốt nhất cho thực khách. Với nhà hàng Bistro, không gian thường hướng tới sự đơn giản, cách bài trí tự nhiên và thân thiện bởi tầng lớp phục vụ đa dạng trong đó chủ yếu là khách bình dân, họ không có nhiều đòi hỏi.

Nhà hàng hiện đại tiện nghi

Nhà hàng hiện đại tiện nghi

Tiêu chí của nhà hàng Bistro là phục vụ đa dạng theo yêu cầu và nhanh, gọn, ngon mà rẻ do đó thiết kế không gian cần sự tiện nghi, thuận lợi di chuyển, phục vụ nhanh chóng nhất. Vì thế, phân khu chức năng khi thiết kế nội thất Bistro cần chia thành các khu vực cân đối, đặc biệt là khu vực phục vụ và ăn uống dễ đi lại, thuận tiện. Không gian bố trí nội thất gọn gàng, đủ diện tích sử dụng và ánh sáng không cần quá cầu kỳ. Những tiêu chuẩn này khá cơ bản, thiết kế nhà hàng cũng vì thế không quá khó.

Phân chia nhà hàng hợp lý

Phân chia nhà hàng hợp lý

Nhưng với sự du nhập và biến tấu theo thời gian, những tiêu chuẩn thiết kế nội thấBistro cũng thay đổi để phục vụ nhu cầu riêng. Các nhà hàng hiện nay được chú ý đầu tư hiện đại, tinh tế, cầu kỳ phong cách châu Âu hơn. Thị hiếu khách hàng tăng lên nên các nhà hàng hiện nay đều chú trọng tạo không gian thân thiện thoải mái nhưng cũng rất tinh tế để thực khách hài lòng hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Bistro

Nếu muốn sở hữu không gian nhà hàng Bistro đẹp, tiện nghi và hút khách nhất, quý vị cần tham khảo tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ giúp quý vị lên ý tưởng và tìm kiếm phương án thiết kế nhà hàng tối ưu, phù hợp nhu cầu và kinh phí nhưng cũng độc đáo theo nét riêng nhằm thu hút khách hàng hơn.

Nhà hàng Bistro cổ điển

Nhà hàng Bistro cổ điển

Quý vị có thể liên hệ với công ty thiết kế 3D Phá Cách để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Bistro đẹp, ấn tượng và độc đáo, thu hút khách hàng hơn. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo cao, công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách sở hữu nhà hàng Bistro đúng tiêu chuẩn, hợp thị hiếu và thu hút đông đảo thực khách tìm đến! Nếu bạn đang tìm một công ty để Thiết kế nhà hàng, Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán, nhà hàng.

Nhà hàng Bistro là gì? Thiết kế nội thất Bistro có những tiêu chuẩn nào?
5 (100%) 5 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up