Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải

DỰ ÁN : Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải

Diện tích : 260m2

Địa điểm : Nguyễn Ảnh Thủ , Hooc Môn

Chủ đầu tư : Mr. Tú

Thời gian thiết kế : 5 tuần .

Thời gian thi công : 8 tuần .

Thiết kế nội thất theo phong cách Địa Trung Hải không còn quá mới lạ với xu hướng thiết kế nội thất chung của Việt Nam gần đây . Tuy nhiên để thiết kế nội thất một quán cafe , nhà hàng , khách sạn , nhà ở … ra đúng chất và phong cách Địa Trung Hải lại không phải là điều dễ dàng  . Yêu cầu tất yếu là phải am hiểu rất nhiều về phong cách thiết kế hiện đại này , từ màu sắc , ánh sáng , kiểu dáng , không gian … và phải có kinh nghiệm thiết kế dày dạn .

Anh Tú có niềm yêu thích đặc biệt với phong cách thiết kế Địa Trung Hải , anh mong muốn đưa phong cách này vào mô hình kinh doanh của quán cafe kết hợp nhà hàng của mình nên đã tìm đến Nội Thất Phá Cách để được tư vấn và thực hiện hóa mong muốn đó . Chúng tôi đã có một thời gian làm việc khá dài nhằm trao đổi kĩ hơn về phong cách này và những yêu cầu kinh doanh của Anh . Chúng tôi thống nhất về ý tưởng một không gian sang trọng , ấm cúng , màu sắc , kết cấu , đặc thù thiết kế đậm chất Địa Trung Hải .

Sau 5 tuần làm việc từ phác thảo ý tưởng đến lên bản vẽ sơ bộ và hoàn thiện , Nội Thất Phá Cách đã bàn giao cho anh bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của anh . Anh Tú rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và bộ bản vẽ này .

Sau đây là một vài hình ảnh thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải của Nội thất Phá Cách mời các bạn cùng tham khảo :

 

Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải

Bàn ghế quầy kệ sang trọng

thiet-ke-cafe-nha-hang-dia-trung-hai-03

Vách trang trí độc đáo

thiet-ke-cafe-nha-hang-dia-trung-hai-05 thiet-ke-cafe-nha-hang-dia-trung-hai-06

Nội Thất Phá Cách xin chân trọng cảm ơn !

Một số bài viết hữu ích cho chuyên mục thiết kế quán cafe mời các bạn xem thêm :

Thiết kế nội thất cafe take away

Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải
5 (100%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up