CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BIỆT THỰ

Nội thất biệt thự 8×15

DỰ ÁN : Nội thất biệt thự 8×15 Diện tích : Địa điểm : Chủ đầu tư : Mr. Thành Thời gian thiết kế : Thời gian thi công : Các gam màu sáng từ xưa đến nay vẫn luôn là những gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất biệt thự. Những gam màu này không những mang lại cảm giác dễ chịu, không gian thoáng đãng mát mẻ mà còn mang lại vẻ sang trọng, tinh tế không thể thiếu. Nhưng khi chọn những gam màu này đòi hỏi phải có sự sáng tạo cao trong cách bày trí để mang lại sự độc đáo riêng cho thiết kế nội thất biệt thự của mình. Khi đến với Nội Thất Phá Cách anh Thành cũng có suy nghĩ như vậy. Anh muốn thiết kế nội thất biệt thự với màu trắng làm chủ đạo bên cạnh đó anh cũng rất thích đồ gỗ. Là một người ngăn nắp, thích không gian rộng rãi nên anh cũng yêu cầu Nội Thất Phá Cách thiết kế không quá cầu kì, đơn giản nhưng vẫn phải sang trọng độc đáo. Dưới đây là một vài hình ảnh về thiết kế nội thất biệt thự của anh Thành: noi-that-biet-thu5x8-07

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm thiết kế nội thất căn hộ của Nội thất phá cách: Thiết kế nội thất biệt thự anh Tiến Thiết kế nội thất căn hộ anh Tam Thiết kế nội thất căn hộ chị Thủy Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển chị Thủy Thiết kế nội thất căn hộ anh Nhật Trân trọng.

Filled Under: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BIỆT THỰ Posted on: 19/10/2015

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tiến

DỰ ÁN : Thiết kế nội thất biệt thự anh Tiến

Diện tích :

Địa điểm :

Chủ đầu tư : Mr. Tiến

Thời gian thiết kế :

Thời gian thi công :

Thời gian gần đây, chúng tôi_ Nội thất phá cách nhận được khá nhiều các dự án về  Thiết kế nội thất biệt thự , tuy nhiên mỗi một dự án là mỗi sự khác biệt, mỗi sắc thái khác nhau, phù hợp với phong cách” muôn màu muôn vẻ”  của các đối tượng khách hàng đã yêu cầu.

Với anh Tiến, anh ưa chuộng sự mộc mạc của gỗ, đồng thời anh cũng thích  màu trắng, vì theo anh màu trắng sẽ là điểm nhấn chọ sự ” trang trọng, tao nhã” mà anh muốn. Do đó Nội thất phá cách đã Thiết kế nội thất biệt thự cho anh với tông màu” trắng” làm chủ đạo, và những chi tiết thích hợp , chúng tôi đều ốp vật liệu gỗ, để tô đâm nét sang trọng cho từng không gian trong căn biệt thự này.

 

Dưới đây là một số hình ảnh Thiết kế nội thất biệt thự, Nội Thất Phá Cách thực hiện:
noi-that-biet-thu-anh-tien-15

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm thiết kế nội thất căn hộ của Nội thất phá cách:

Thiết kế nội thất căn hộ trắng đen

Filled Under: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BIỆT THỰ Posted on: 19/10/2015

Thiết kế nội thất căn hộ bán cổ điển nhỏ

Dự án thiết kế nội thất căn hộ bán cổ điển nhỏ do nội thất phá cách thiết kế và thi công,cải tạo giúp căn hộ của khách hàng trở nên lung linh hơn

noi-that-nha-pho-phong-cach-co-dien-01 (9)

 

Filled Under: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BIỆT THỰ Posted on: 19/10/2015

Bình luận mới

Xin chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua email trước. Bạn có thể cung cấp thêm…

Xin chào, Tôi đang tìm kiếm đơn vị thi công cửa hàng tráng miệng và thức uống…

Chào bạn, Bên mình sẽ phản hồi chi tiết vào email của bạn. Bạn vui lòng check mail nhé. Cảm…

Mình muốn mở quán cafe với diện tích 400m2 đã đổ nền,làm phần móng thi rồi.với số tiền 200 triệu…

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com