Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond

DỰ ÁN: Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond Diện tích: 300m2. Địa điểm: Vinpearl Nha Trang, Chủ đầu tư: Mrs Phượng. Thời gian thiết kế: 2 tuần Thời gian thi công : 8 tuần.

Một điều không thể chối cãi khi nhìn vào bản thiết kế nội thất nhà hàng buffet Dimond đó vẻ sang trọng.  Tất cả các chi tiết thiết kế nội thất: vách, bàn ghế, đèn trang trí, ốp cột, tranh treo tường …. đều toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. Với mức chi phí đầu tư cao, chủ đầu tư yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond trở thành một không gian ẩm thực mang tính thẩm mỹ cao theo đúng chuẩn nhà hàng 5 sao.

Sau khi thống nhất với chủ đầu tư về mặt bằng bố trí công năng của nhà hàng, các nhà thiết kế nội chuyên nghiệp của Nội Thất Phá Cách đã nhanh chóng định hình phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng … để đưa vào công trình với những bản vẽ 3d hoàn thiện nhất để chủ đầu tư kiểm duyệt. Sau 3 lần trao đổi và chỉnh sửa đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 3d được chủ đầu tư kí duyệt và hài lòng đưa vào thi công thực tế.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nội Thất Phá Cách tự tin là đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng đáng tin cậy nhất hiện nay:

NHA-HANG-BUFFE-01

Quầy tự chọn là yếu tố không thể thiếu đối với một nhà hàng buffet như nhà hàng Diamond. Và chính nó đã biến thành điểm nhấn sang trọng nhất, hoành tráng nhất trong bản vễ thiết kế nội thất nhà hàng dưới con mắt nghệ thuật của các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách.

NHA-HANG-BUFFE02

Khung tranh treo tường được thiết kế cầu kì tinh sảo

NHA-HANG-BUFFE04

Chất liệu lạ , bắt mắt với các mảng khối và đèn trang trí kiểu cách

NHA-HANG-BUFFE05

Sự đa dạng về kiểu dáng bàn ghế nội thất vừa tạo lên sự sang trọng, vừa làm nhiệm vụ ngăn chia không gian một cách nhẹ nhàng.

NHA-HANG-BUFFE03   Nội Thất Phá Cách xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Dưới đây là một sỗ bài viết liên quan về hạng mục thiết kế nội thất nhà hàng, kính mong quí khách theo dõi thêm :

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 1

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 2

Thiết kế nội thất nhà hàng HAN

Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải

 

Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond
4 (80%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up