Thiết kế nội thất quán cafe Circle

Quán cafe Circle nằm tại địa chỉ số 2A, đường 3/2, Quận 1, đây là một vị trí tuyệt đẹp để ngắm những dòng xe qua lại tại Vòng Xoay Dân Chủ.

Do Quán hiện đang kinh doanh cho nên Nội thất phá cách phải đưa ra giải pháp thi công quán cafe Circle một cách nhanh nhất mà vẫn đạt hiệu quả về thẩm mỹ. Vì mặt bẳng khá nhỏ và rất nhiều khuyết điểm nên thiết kế của NTPC đã đề xuất phong cách thiết kế tạo không gian  thông thoáng cho quán. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi chụp lại sau khi đã hoàn thành dự án.

TANG 1 A

Tầng 1A với thiết kế thông thoáng và tinh tế khiến cho không gian trở nên rộng hơn

TANG 1 B

Tầng 1B có lối thông ra ngoài

TANG 1 D

Bên trong quán bày biện thêm các kệ chứa những cây cảnh cho không gian thêm mát mẻ

TANG 2 A

Ở tầng 2 mọi người có thể nhìn bao quát ra ngoài bên thành phố

TANG 2 B

Một góc khác của tầng 2


TANG 2 C TANG 2 D TANG 2 E

TRET A

Tầng trệt có lối đi lên được thiết kế hiện đại và cá tính

Vậy là với diện tích chỉ khoảng 90m2 được chia thành ba tầng, trong mỗi tầng được chia thành nhiều góc nhỏ để tạo sự đa dạng về không gian thì chúng tôi đã biến thành một nơi tuyệt đẹp, một không gian lãng mạn cho bất kỳ ai muốn tìm một cảm giác yên tĩnh. Bạn có thể xem thêm nhật ký thi công quán cafe Circle để biết thêm mô hình khi 3D so với hình thực tế.

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế nội thất cho quán cafe, thi công quán cafe cho dù là diện tích đó to lớn hay nhỏ hẹp, các bạn có thể xem thêm về các dự án thiết kế quán cafe khác của chúng tôi tại đây.

Thiết kế nội thất quán cafe Circle
4 (80%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up