Thiết kế nội thất quán cafe phong cách sang trọng

Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách sang trọng tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng hướng tới nhóm đối tượng là những khách hàng sang trọng, thích không khí lịch sự, cảm giác thư giãn lãng mạn.

Có rất nhiều người yêu thích thưởng thức cafe trong không gian thiết kế nội thất quán cafe phong cách sang trọng, ấm áp và yên tĩnh để thả hồn lắng nghe những bản nhạc nhẹ nhàng. Hoặc chọn quán cafe là nơi bàn công việc, họ cũng cần không gian yên tĩnh, sang trọng chứ không muốn đến những địa điểm ồn ào.

thiết kế nội thất quán cafe sang trọng

Nội thất sang trọng, long lanh

Đáp ứng đối tượng khách hàng đó, nhiều chủ quán cafe có ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách sang trọng và ấm cúng. Để tạo ra một không gian cafe nhẹ nhàng và tuyệt vời cho những người muốn chọn quán cafe như một địa điểm tĩnh lặng để suy nghĩ.

Để phục vụ được những khách hàng đó, khi thiết kế nội thất quán cafe cần chú trọng thể hiện sự sang trọng và tạo cảm giác ấm áp trong quán. Từ nội thất bên trong, bên ngoài tới màu sắc, ánh sáng của quán phải được chú trọng và thiết kế có chủ đích, kế hoạch và phác thảo chi tiết trước.

Không gian nội thất trong quán muốn tạo được không gian sang trọng, ấm ấp thì phụ kiện trang trí trong quán như đèn, thảm sàn, tranh tường nên lựa chọn kiểu dáng sáng trọng, mang phong cách quý tộc Châu Âu những vẫn có nét hiện đại. Bàn ghế loại ghế bành tối màu, cùng bàn tròn sẽ là kiểu dáng phù hợp nhất cho phong cách sang trọng này.

Hệ thống ánh sáng của quán nên lựa chọn loại ánh sáng màu nóng, tối màu, để tạo được cảm giác ấm áp.  Loại ánh sáng màu vàng tối sẽ là màu dễ tạo ra khung cảnh lung linh, bí ẩn giống với các cung điện hơn cả.

Đối với phong cách quán cafe sang trọng, ấm áp việc sử dụng các thiết bị, hình ảnh, đồ họa cầu kì, nhiều chi tiết cũng rất hợp lý. Thêm đó, việc dùng nhiều vật bằng thủy tinh để trang trí tạo được hiệu ứng ánh sáng, lung linh cho không gian rất tuyệt.

thiết kế nội thất quán cafe màu trầm

Tông màu trầm tạo cảm giác ấm áp

Về màu sắc,  tông màu trầm sẽ là màu phù hợp nhất với phong cách sang trọng mà ấm ấp. Kết hợp hài hòa trong không gian với các thiết bị, đồ vật, phụ kiện trang trí là màu tối. Tường nhà và sàn nhà nên chọn màu sáng hơn so với nội thất, để làm nổi bật nội thất trong không gian quán.

Bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách sang trọng ấm áp trên website noithatphatcach.com đã được đơn vị Tư vấn- thiết kế – thi công nội thất quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng Nội Thất Phá Cách thực hiện, chủ đầu tư rất hài lòng, và nhiều khách hàng yêu thích.

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách sang trọng
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận mới

Chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua số điện thoại và email nhé. Thân!

Xin chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua email trước. Bạn có thể cung cấp thêm số…

Chào ad . Tôi cần tư vấn mở quán trà sữa. lh 0982079192 Hùng

chi phí để xây được mô hình như trên thì tầm giá bao nhiêu ạ? công ty lo phần xây…

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com