Thiết kế nội thất quán cafe take away

Khoảng 2 năm trở lại đây , xu hướng cafe take away trở thành một trào lưu mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất . Nhưng chắc chắn cũng có rất nhiều chủ đầu tư đã thất bại vì hình thức này ! Vì sao ? Với kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cafe take away , từng đặt mình vào vị trí một người khách thưởng thức cafe .Ngoài lý do vị trí mặt bằng ,Nội thất phá cách sẽ phân tích cho bạn lý do vì sao :

thiết kế nội thất cafe take away

thiết kế nội thất cafe take away

-Thứ nhất : Đa số quán cafe take away trên địa bàn Hồ Chí Minh mà chúng tôi quan sát được đều không có một thương hiệu ,một logo bắt mắt , hay một cái tên bắt tai dễ nghe dễ nghe . Rõ ràng điều này rất quan trọng : Country house , Ngộ cafe , Mộc Miên , Du Miên … là những thương hiệu mà chúng ta thấy họ rất thành công .

-Thứ hai : Thực tế rằng 70% các quán cafe takeaway trên địa bàn mà chúng tôi khảo sát có thiết kế chưa tới , chưa hình thành được cá tính của quán . Chúng tôi sẽ không nói đến những quán không thuê một KTS , chủ quán copy lại những mảng miếng hoặc ý tưởng từ nơi khác và đưa vào quán của mình .Chính điều này làm cho quán trở nên rối rắm , không có điểm nhấn.

Nếu một đơn vị tư vấn thiết kế thường free thiết kế cho bạn , chúng tôi đảm bảo thiết kế của họ sẽ không chất lượng , không tạo ra một chất riêng cho quán gây cho khách cảm nhận là nó na ná một quán nào đó .Khách hàng thường thấy có lợi khoản free thiết kế , nhưng thực tế chi phí thiết kế đã được tính vào gói thi công và phát sinh .

Nhiều bản thiết kế nội thất quán cafe take away đẹp , lung linh nhưng không dự trù được chi phí đầu tư xây dựng được . Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi ký hợp đồng với một đơn vị tư vấn thiết kế Một thiết kế quán  phải đảm bảo rất nhiều yếu tố : đẹp , độc , đúng phong cách , điểm nhấn vừa đủ ,và “phải thi công được “. Điều này chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư kỹ lưỡng.

-Thứ ba : Chi phí đầu tư của bạn không hợp lý ,chi phí thấp thì không đủ tạo ra một không gian quán cafe đẹp mà cao quá thì thu hồi vốn rất lâu .

Nhiều đơn vị chỉ chăm chăm ốp lát thật nhiều gỗ , gạch đá ,treo thật nhiều đèn để bán được thật nhiều vật tư mà không biết tận dụng những cái có sẵn hoặc tái chế những sản phẩm cũ để tiết kiệm chi phí.Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng điều này.

Ngoài ra , con rất nhiều yếu tố bạn cần chú ý khi có ý định kinh doanh quán cafe take away như : vị trí mặt bằng , nhân viên và cách phục vụ , khâu marketing pr cho quán ….

phoi-canh-noi-that-cafe-take-away-06 phoi-canh-noi-that-cafe-take-away-07

 

thiết kế nội thất quán cafe take away

thiết kế nội thất quán cafe take away

phoi-canh-noi-that-cafe-take-away-02 phoi-canh-noi-that-cafe-take-away-03 phoi-canh-noi-that-cafe-take-away-04

Kết luận : lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất quán cafe take away  chuyên nghiệp , lựa chon tên quán và thương hiệu , dự trù chi phí đầu tư hợp lý , đầu tư pr cho quán kỹ lưỡng… là một trong những yếu tố quan trọng khi tạo dựng thương hiệu cho quán.

Nếu bạn có ý định tham khảo hay cần giải đáp thắc mắc khi có ý định thiết kế nội thất quán cafe take away . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn ngay khi gọi tới hotline :0902428623 . Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tất cả thắc mắc của bạn.

Thiết kế nội thất quán cafe take away
3.5 (70%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up