Thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn Cherry

thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn

DỰ ÁN Thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn Cherry . Diện tích : 180m2 Địa điểm : 29/15 Chi Lăng -Rạch Giá Chủ đầu tư : Mr. Hoàng Minh Thời gian thiết kế : 2 tuần . Thời gian thi công : 4 tuần Anh Minh tìm đến Nội Thất Phá Cách với mục đích đầu tư một quán trà sữa với loại hình kinh doanh khá mới : “Trà sữa sân vườn”.Anh mong muốn không gian gần gũi với thiên nhiên đồng thời phải bắt kịp xu hướng mới để gây ấn tượng cho khách. Sau những bản thiết kế phác thảo và góp ý chỉnh sửa của anh , đội ngũ thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã hoàn thiện và bàn giao cho anh bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh làm anh rất hài lòng. Hãy cùng xem lại thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn Cherry hoàn chỉnh :

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-san-vuon-cherry (7)

Với chiều dài 20m , chiều rộng 6m anh Minh muốn anh định hình hai không gian kinh doanh : phòng máy lạnh và ngoài trới

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-san-vuon-cherry (1)

Khu vực ngoài sân tận dụng tối đa mảng xanh tạo không gian thoáng , mát mẻ

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-san-vuon-cherry (3)

Có những điểm nhấn nhá bẳng tranh tường và menu lớn

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-san-vuon-cherry (5)

Không gian phòng lạnh có một chút là và độc đáo bằng điểm nhấn kệ gỗ kết hợp khung sắt trưng bày và hệ thống đèn trang trí bằng ống nước mới lạ

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-san-vuon-cherry (4) thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-san-vuon-cherry (6) Nội Thất Phá Cách trân trọng cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết về thiết kế nội thất trà sữa do Nội thất phá cách thực hiện :

Thiết nội thất quán trà sữa sân vườn TeA

Thiết kế nội thất quán trà sũa Covet

Thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn Cherry
5 (100%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up