Thiết kế quán cafe cho tuổi teen với không gian đa dạng

Quán cafe là địa điểm mà nhiều bạn tuổi teen lựa chọn để đến vui vẻ cùng bạn bè, hay thư giãn một mình,… thiết kế quán cafe cho tuổi teen ngoài phong cách trẻ trung còn cần có nhiều không gian đa dạng dành cho các cung bậc cảm xúc của các bạn.

Tại sao chon mô hình thiết kế quán cafe cho tuổi teen với không gian đa dạng, bởi vì các bạn tuổi teen thường có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi thì vui vẻ sôi nổi cùng bạn bè, khi thì lại muốn tìm cho mình một góc tĩnh lặng,… Và địa điểm các bạn thường xuyên lựa chọn đến mỗi khi tụ tập, hay có tâm trạng thường là các quán cafe.

1102 Tea anh Bites-04

Và để “thu hút” được các bạn tuổi teen, thiết kế quán cafe phải thực sự bắt mắt và thỏa mãn được tâm trạng cảm xúc của các bạn. Một quán cafe với nhiều không gian, đáp ứng được nhiều dạng cảm xúc, sẽ thu hút được nhiều người đến và thưởng thức hơn so với không gian quán chỉ dành cho một đối tượng.

Thiết kế quán cafe cho tuổi teen tốt nhất nên dựa vào những tâm trạng của các bạn teen, để có những thiết kế nội thất quán, cũng như không gian phù hợp, dành riêng cho từng cảm xúc, từng đối tượng.

Không gian thiết kế nội thất quán cafe cho tuổi teen: có sự đa dạng về không gian. Hãy khiến quán cafe của bạn đẹp và hấp dẫn được nhiều người từ chính hình ảnh cổng vào bắt mắt, tươi trẻ tràn đầy sức sống không quá lố bịch. Cần có không gian riêng dành cho những bạn đi theo nhóm, để họ được trò chuyện vui vẻ, sôi nổi cười đùa mà không làm ảnh hưởng tới người khác. Không gian trang trí nên là màu sắc trẻ trung, họa tiết mang một chút hơi hướng bí ẩn, sẽ rất thu hút các bạn tuổi teen.

thiet-ke-quan-cafe-sinh-vien-dep-002

Không gian đẹp phù hợp cho các bạn thích tụ tập, họp nhóm

Cùng với đó cũng đừng quên không gian tĩnh lặng, cho những bạn muốn ngồi lặng một góc để tâm trạng mình được tĩnh lại. Những góc như thế này nên trang trí không gian mang hơi hướng hoài cổ trầm lắng, trang nhã, để khi ngồi cafe cảm thấy thứ giãn, và thoải mái. Cùng với đó thiết kế thêm một kho sách như thư viện sẽ rất tuyệt vời.

Với quán cafe dành cho các bạn tuổi teen nên lựa chọn các kiểu bàn uống thấp như bàn trà của Nhật Bản, và ngồi thảm xung quanh, sẽ tạo được không khí gần gũi rất phù hợp cho các bạn tụ tập, họp nhóm hay thư giãn.

Màu sắc thiết kế quán cafe cho tuổi teen:  nên lấy màu sắc chủ đạo là những màu tươi sáng, ngập nắng, tràn đầy sức sống. Để thể hiện được hết sức sống và vẻ đẹp của lứa tuổi teen.

thiết kế quán cafe cho tuổi teen với màu tươi sáng, trang nhã

Màu sắc không gian quán là màu tươi sáng, trang nhã

Không gian và màu sắc là 2 yếu tố rất quan trọng khi thiết kế quán cafe dành cho các bạn tuổi teen. Quán cafe của bạn sẽ rất “hút khách” nếu bạn tạo được một không gian bắt mắt, thu hút và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.

Thiết kế quán cafe cho tuổi teen với không gian đa dạng
5 (100%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up