Thiết kế quán cafe đẹp với phong cách cổ điển

Thiết kế quán cafe đẹp với phong cách cổ điển, tại sao không? Trải qua rất nhiều thập kỉ, phong cách thiết kế kiến trúc nội thất cổ điển luôn giữ được vị trí cũng như giá trị tinh thần riêng của mình. Hiện nay, phong cách đó đang trỗi dậy mạnh mẽ trong các thiết kế quán cafe đẹp.

Vậy để thiết kế quán cafe đẹp với phong cách cổ điển sẽ mang những âm hưởng đặc trưng với các yếu tố nào:

Thiết kế kiến trúc đặc trưng

thiet-ke-quan-cafe-dep-voi-phong-cach-co-dien-04

Kiến trúc đặc trưng trong thiết kế quán cafe đẹp

Yếu tố đầu tiên đặc trưng trong thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách cổ điển đó là: kiến trúc. Theo đó, bố cục của quán cafe sẽ được thiết kế và trang trí cầu kỳ. Các chi tiết, đường nét kiến trúc trong thiết kế quán cafe hướng tới vẻ đẹp cổ điển đều tỉ mỉ, trau chuốt và mang đậm tính nghệ thuật. Khách hàng sẽ được dẫn dắt quay trở lại những năm 70, 80 thế kỷ để nhâm nhi tách cafe.

Màu sắc trang trí hoài cổ

thiet-ke-quan-cafe-dep-voi-phong-cach-co-dien-05

Màu sắc trang trí của quán cafe cổ điển luôn khẳng định được giá trị riêng

Để tăng giá trị cho phong cách cổ điển trong thiết kế quán cafe đẹp, kiến trúc sẽ thường tư vấn chủ quán hướng tới sử dụng các gam màu trang trí có sắc thái trầm ấm hoặc có tính chất trung tính trong trang trí. Chủ yếu sử dụng cho các sản phẩm nội thất quán cafe và không gian kiến trúc. Những tông màu này có vai trò quan trọng để khơi gợi cảm xúc thư thái và nhẹ nhàng cũng như xua tan những vướng bận, ồn ảo của cuộc sống phố thị.

Bố cục ánh sáng đặc biệt

thiet-ke-quan-cafe-dep-voi-phong-cach-co-dien-02

Bố cục ánh sáng hài hòa trong thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách cổ điển

Trong thiết kế quán cafe đẹp cổ điển, ánh sáng cũng có vai trò quan trọng. Theo đó, quán sẽ phải hướng tới sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo. Ví dụ như: đèn tường hoặc đèn trần trang trí. Những ngọn đèn nhỏ bé khi được kết hợp, sắp đặt cùng với nhau trong thiết kế quán cafe cổ điển sẽ tạo nên không gian lung linh, huyền ảo tạo cảm giác bí ẩn cho thực khách cảm giác muốn khám phá.

Sử dụng nội thất đặc trưng

thiet-ke-quan-cafe-dep-voi-phong-cach-co-dien-03

Nội thất sử dụng trong quán cafe cổ điển đặc trưng bởi chất liệu và kiểu dáng

Nội thất trong thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách cổ điển sẽ mang vẻ ấm cúng và nhẹ nhàng. Nội thất quán cafe sẽ chủ yếu hướng tới sử dụng chất liệu tự nhiên hoặc các chất liệu mềm. Ví dụ như: gỗ, tre, vải, da….

thiet-ke-quan-cafe-dep-voi-phong-cach-co-dien-01

Không gian của một quán cafe cổ điển Châu Âu

Như vậy, trên đây là một số yếu tố đặc trưng trong thiết kế quán cafe đẹp với phong cách cổ điển. Có thể thấy, những quán cafe theo phong cách này luôn tạo được vị trí và giá trị riêng cũng như chưa bao giờ là lỗi mốt đối với rất nhiều thực khách.

Nếu bạn có ý định kinh doanh cafe nhưng chưa có ý tưởng thiết kế nào. Đừng quá lo lắng, các kiến trúc sư của Nội thất phá cách sẽ có những tư vấn thiết kế quán cafe giúp bạn. Với uy tín- thương hiệu- kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có tiền đề kinh doanh thành công. 

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.

Thiết kế quán cafe đẹp với phong cách cổ điển
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up