Thiết kế quán cafe dịp Giáng sinh thật ấn tượng?

Thiết kế quán cafe dịp Giáng sinh thật ấn tượng? Giáng sinh đang đến gần, chắc hẳn bạn đang cần những gợi ý để việc thiết kế quán cafe dịp Giáng sinh của bạn thật ấn tượng nhằm thu hút khách hàng. Cùng đọc bài viết sau đây để có cho mình những ý tưởng “hay ho” nhé!

Dựa vào những đặc điểm của ngày lễ Giáng sinh như: màu sắc rực rỡ, không khí hân hoan, sự đông đúc, nhộn nhịp bạn sẽ có những ý tưởng để thiết kế quán cafe dịp giáng sinh thật phù hợp cho đêm Giáng sinh.

Thiết kế quán cafe bằng cây thông Noel

Có thể nói, cây thông Noel là vật dụng trang trí không thể thiếu nếu muốn thiết kế quán cafe dịp Giáng sinh của bạn đúng không khí nhất. Thay vì “lối mòn” trong thiết kế theo không khí giáng sinh của nhiều quán cafe là đặt cây thông ở giữa quán, hãy đặt cây thông ở trước cửa của quán.

Thiết kế quán cafe ấn tượng trong Giáng Sinh

Tùy vào diện tích, hãy thiết kế quán cafe bằng những vật dụng có kích thước phù hợp để tạo ra sự đối xứng.

Theo đó, hai bên cửa ra vào của quán, hãy trang hoàng cây thông Noel của bạn thật “hút mắt” bằng đèn đủ sắc màu; bằng nhiều quả cầu đa màu sắc; bằng những món quà nhỏ nhỏ, xinh xắn; bằng những ngôi sao phủ ánh vàng rực rỡ…

Một gợi ý hay cho thiết kế quán cafe của bạn!

Một gợi ý hay cho thiết kế quán cafe của bạn!

Có điều kiện hơn, hãy tạo sự đối xứng trong thiết kế quán cafe của bạn bằng hai cây thông ở hai bên cửa ra vào. Thêm vào đó, cánh cửa ra vào cũng cần phải được tùy hứng trang hoàng thật ấn tượng, phù hợp với sự cầu kỳ của bạn khi đầu tư trang trí, thiết kế quán cafe dịp Giáng sinh.

Thiết kế quán cafe bằng người tuyết, tuần lộc theo cách thủ công

Nguyên liệu, vật dụng sử dụng để làm người tuyết trong khi không có tuyết thật rất đơn giản. Hãy tận dụng những quả cầu mây chưa được dán bên ngoài, những hình nộm của ngựa mã được bày bán khá nhiều tại các khu chợ để thực hiện ý tưởng này.

 ý tưởng thiết kế quán cafe nào cho mình trong đêm Noel

Với hình ảnh này, bạn đã nghĩ ra ý tưởng thiết kế quán cafe nào cho mình trong đêm Noel chưa?

Lò sưởi, người tuyết, cây thông, lò sưởi… là những gợi ý trang trí không thể thiếu. Hãy tạo nên người tuyết và nhà băng với những dải đèn được quấn xung quanh thật nhiều sắc màu để trang trí. Chắc chắn, ý tưởng thiết kế quán cafe này của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Thiết kế quán cafe bằng cách tận dụng những bông tuyết lấp lánh

Để thiết kế quán cafe đúng “chuẩn” không khí giáng sinh, hãy tận dụng những bông tuyết trắng lấp lánh này để trang trí. Theo đó, hãy dùng nó để treo thả lên trần. Cũng có thể dùng nó để gắn vào cây thông Noel của bạn.

Một gợi ý hay cho thiết kế quán cafe với những bông tuyết

Một gợi ý hay cho thiết kế quán cafe với những bông tuyết

Những bức tường của ngày này cần được phủ kín những vật dụng có liên quan mật thiết đến ngày lễ giáng sinh, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng đến quán của bạn.

Trang trí quán cafe nổi bật ngay từ mặt tiền

Trang trí quán cafe nổi bật ngay từ mặt tiền

Trên đây là những ý tưởng trang trí, thiết kế quán cafe theo phong cách giáng sinh. Để tham khảo thêm nhiều những thiết kế quán cafe độc đáo hơn nữa, mời bạn vui lòng truy cập và trang https://noithatphacach.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thiết kế quán cafe dịp Giáng sinh thật ấn tượng?
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up