Thiết kế quán cafe phong cách miền quê

Thiết kế quán cafe phong cách đồng quê mang hơi thở của sự thanh bình đã và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và hướng đến hiện nay.

Giữa một xã hội hiện đại, giữa các bon chen, xô bồ của cuộc sống thì những phút giây thư giãn là điều vô cùng phải cần thiết với con người. Được trở về với những không gian dung dị, mộc mạc, được sống trong thiên nhiên hoa cỏ là muốn của mỗi người sau hàng vạn những mối lo cơm áo gạo tiền. tại vì họ luôn tìm đến các điều giản dị và gần gũi nhất. Phong cách đồng quê được lựa chọn nhiều cũng vì lẽ đó.

quan-cafe-phong-cach-mien-que-03

Mỗi Quốc gia, mỗi Đất nước đều có những đặc thù vùng miền riêng biệt, mang nhiều nét đẹp quê hương. tại vì, thiết kế quán cafe phong cách đồng quê cũng có nhiều kiểu như: Châu Âu, Châu Á..hay theo từng địa danh như Bắc bộ, Tây nguyên, Tây bắc của một đất nước Việt Nam.

Vẻ đẹp đồng quê cũng có nghĩa là gắn liền với thiên nhiên, với cây cỏ, cũng là sự gần gũi với những điều giản dị, bé nhỏ nhưng tạo ra cảm giác thân quen, ấm áp. vì thế, từ ý tưởng tới nét thiết kế, từ màu sắc đến nguyên liệu, từ đồ nội thất đến đồ trang trí đều cần phải đáp ứng được các giá trị tuyệt vời đó.

quan-cafe-phong-cach-mien-que-01

Cây cối là điều không thể thiếu trong thiết kế quán cafe phong cách miền quê, cây mặc dầu to hay nhỏ thì cũng phải phù hợp với đặc điểm của quán. nếu như bạn chọn phong cách Châu Âu thì đừng chọn loại cây thường xuất hiện ở châu Á tại vì với mỗi vùng miền sẽ có các loại cây phổ rộng nơi đó. Ví dụ miền quê Bắc Bộ của Việt Nam thì sẽ không thể nào thiếu Tre, vùng Tây Nam Bộ đừng bỏ qua cây Dừa…

Bên cạnh đó, sự sáng tạo không ngừng và sự phát triển của lĩnh vực thiết kế nội thất cafe ngày một lớn mạnh thì sự kết hợp giữa những mẫu thiết kế cafe phong cách miền quê và hiện đại lại được những chuyên gia khuyến khích và ứng dụng. Điểm chú ý cho sự sáng tạo này là phải làm sao để không gian nội thất có được sự ăn khớp giữa mỗi phong cách, các mối liên kết trong việc pha trộn trong phong cách thiết kế sẽ tạo ra dấu ấn riêng độc đáo.

quan-cafe-phong-cach-mien-que-02

Ngoài là nơi giải khát thì quán cafe hiện nay còn là địa điểm giao lưu giữa những mối quan hệ, luận bàn, đàm phán làm ăn đặc biệt là địa chỉ tìm tới để thư giãn, tận hưởng cuộc sống của con người. chính vì vậy hãy để quán cafe của mình được đáp ứng các nhu cầu tất yếu đó của con người bằng sự thanh bình và giản dị nhất là yếu tố con người ta luôn hướng đến.

Trên đây là bìa giới thiệu về phong cách thiết kế nhằm đem đến cảm giác thanh bình cho quán cafe mang phong cách đồng quê. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn trong việc định hình quán cafe mang phong cách của riêng mình.

CÔNG TY TNHH TM DV SX 3D PHÁ CÁCH
434/7 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM
Đt: 0902 428 623 – 0902569605

Thiết kế quán cafe phong cách miền quê
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up