Để thiết kế quán nhậu đẹp cân nhắc kỹ 3 điểm chú ý sau

Quán nhậu là hình thức nhà hàng kinh doanh đơn giản và bình dân, phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì thế, thiết kế quán nhậu đẹp như thế nào để gây sức hút khách hàng nhất đang được nhiều chủ đầu tư hướng tới.

Tuy nhiên, mặc dù có thể là bình dân đơn giản nhưng để thu hút được thực khách, thiết kế quán nhậu đẹp là điều quan trọng. Vì thế, khi thiết kế quán nhậu cần chú ý đến nhiều yếu tố trong đó có 3 điểm dưới đây là cần cân nhắc kỹ.

Thiết kế quán nhậu đẹp với không gian thoải mái, linh hoạt

Những quán nhậu là nơi mà phần đông thực khách bình dân và kể cả những ai thuộc tầng lớp thượng lưu cũng tìm đến để cùng nhau tụ họp, thưởng thức đôi ba chai một cách thoải mái nhất. Vì thế, một quán nhậu đẹp trước hết cần đảm bảo tính thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho người đến ăn uống. Nếu không gian kém thoải mái, yêu cầu thưởng thức ẩm thực sẽ giảm xuống và quán sẽ không hút được nhiều khách hàng. Do đó, trước hết, thiết kế quán nhậu đẹp phải làm thế nào cho không gian thoải mái nhất mà không cần phải lớn như trong thiết kế nhà hàng.

Thiết kế quán nhậu đẹp với không gian thoải mái, linh hoạt

Thiết kế quán nhậu đẹp với không gian thoải mái, linh hoạt

Mặt bằng quán nhậu khi chủ đầu tư lựa chọn sẽ có phân bố diện tích khác nhau. Chủ nhân cần phân chia diện tích sử dụng hợp lý, dành riêng từ khu để xe đến khu ăn uống, khu bếp và cả toilet. Mỗi khu vực đều quan trọng giúp khách hàng thấy quán nhậu có đủ thoải mái để dừng chân hay không. Từ bãi đỗ xe ngăn cách rộng, khu vực ăn uống sắp xếp bàn ghế hợp lý, khu bếp gọn gàng, thoáng và cả khu vệ sinh đều sạch sẽ thì thực khách thêm thoải mái hơn. Quý vị chú ý cân nhắc các khu vực, phân chia hợp lý tối ưu.

Đặc biệt, khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng, quán nhậu cần chọn sắp xếp bàn ghế tiêu chuẩn rộng, thoáng. Nhưng nên đảm bảo tính linh hoạt, có thể sắp xếp dành cho nhiều nhóm thực khách khác nhau. Quán nhậu dễ va chạm nên không gian cần rộng rãi để tránh bàn này tác động đến bàn kia.

Thiết kế quán nhậu đẹp chú ý chọn nội thất và ánh sáng

Nội thất nhà hàng quán nhậu được sử dụng chủ yếu hiện nay là bàn ghế gỗ mộc mạc, dễ sử dụng, lau dọn mà giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, những kiểu bàn ghế nhựa, nhôm, inox cũng khá phổ biến. Tùy kinh phí và nhu cầu mà chủ quán lựa chọn phù hợp. Nhưng chú ý, cần đảm bảo nội thất chất lượng, an toàn và chắc chắn cho người sử dụng.

Thiết kế quán nhậu đẹp chú ý chọn nội thất và ánh sáng

Thiết kế quán nhậu đẹp chú ý chọn nội thất và ánh sáng

Ánh sáng là một phần quan trọng tạo nên sức hút cho quán nhậu. Có nhiều loại đèn dành cho thiết kế quán nhậu đẹp mà chủ quán có thể lựa chọn nhưng cần đảm bảo tối ưu chiếu sáng cũng như tạo nên không gian thoải mái. Ánh sáng vàng thường ấm cúng gần gũi còn ánh sáng trắng thì trông rạng rỡ và sang trọng. Thiết kế đèn và ánh sáng đẹp giúp người đến ăn uống cảm giác dễ chịu hơn.

Thiết kế quán nhậu đẹp chú ý trang trí thân thiện, thu hút

Khác với nhà hàng cao cấp sang trọng thì quán nhậu tính đến bình dân hơn do đó không gian thân thiện thường được chú trọng. Tùy theo đối tượng thực khác mà quán hướng tới, chủ quán lựa chọn chủ đề trang trí phù hợp. Tìm kiếm những ý tưởng trang trí đẹp như sử dụng dụng cụ phụ họa, vẽ tranh lên tường, dán tranh…sẽ đem lại cho không gian quán vẻ đẹp riêng, sức hút ấn tượng. Bên cạnh đó, tiểu cảnh cây xanh mang tới sự thư giãn, mát mẻ cũng nên được kết hợp chú trọng. Cây xanh còn là yếu tố phong thủy thêm thịnh vượng cho quán nhậu.

Thiết kế quán nhậu đẹp chú ý trang trí thân thiện, thu hút

Thiết kế quán nhậu đẹp chú ý trang trí thân thiện, thu hút

Thêm cây xanh tinh tế

Trên đây là một số điểm cần cân nhắc kỹ khi thiết kế quán nhậu đẹp, quý vị nên tìm hiểu và chọn lựa tối ưu phương án thực hiện tốt nhất!

Để thiết kế quán nhậu đẹp cân nhắc kỹ 3 điểm chú ý sau
5 (100%) 6 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up