Thiết kế quán trà sữa Coconut Long Thành

Quán trà sữa Coconut là dự án thiết kế quán trà sữa mới nhất mà chúng tôi vừa hoàn thành, quán có vị trí nằm tại Long Thành, Đồng Nai.

Thông tin dự án:
Tên Dự án : Trà sữa Coconut Long Thành
Chủ đầu tư : Anh Tấn Tài
Địa chỉ: Công viên Long Thành .Đồng Nai
quan-tra-sua-coconut-v0

Mẫu thiết kế cho quán trà sữa Coconut

Anh Tài là một trong những người đam mê kinh doanh và yêu kiến trúc. Tình cờ xem qua các dự án của Nội Thất Phá Cách anh đã thích ngay một số mẫu thiết kế của chúng tôi, nhất là các dự án thiết kế quán trà sữa với tông màu xanh bắt mắt.
quan-tra-sua-coconut-v5

Mô hình bản vẽ được chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của anh Tài

Bắt tay vào hợp tác với anh Tài chúng tôi cũng không phải tốn quá nhiều thời gian thiết kế và thi công. Mẫu thiết kế của chúng tôi được anh ưng ý ngay từ lần đầu, chúng tôi chỉ cần chỉnh lại một số chi tiết nhỏ là thi công ngay.
quan-tra-sua-coconut-v3
Quán trà sữa Coconut có diện tích khá rộng, vì vậy việc bố trí không trở nên dể hơn và không bị chật chội. Không gian được chia làm 2 khu với nội thất khác nhau. Những khách hàng yêu thích nhâm nhi ly trà sữa và cùng bàn bạc công việc có thể chon vị trí ngồi tại khu có bàn ghế gỗ cao ráo.
quan-tra-sua-coconut-v1

Không gian quán trà sữa có bàn ghế gỗ

Đối với lứa tuổi teen và một số khách hàng yêu thích phong cách ngột bệt để cùng tám chuyện với bạn bè có thể chon vị trí ngồi tại khi ngồi bệt. Với tông màu xanh chủ đạo bao phủ lớp sàn và tường sẽ mang đến sự thoãi mái nhất đến khách hàng.

quan-tra-sua-coconut-v4

Khu ngồi bệt được trang trí cầu kỳ

quan-tra-sua-coconut-v6

Nếu bạn muốn thiết kế một quán trà sữa với phong cách riêng, cá tính và không gian riêng có thể tham khảo qua các dự án thiết kế nội thấy quán trà sữa và các dự án thiết kế nội thất quán cafe của Nội thất Phá cách chúng tôi.
Thiết kế quán trà sữa Coconut Long Thành
3.7 (73.33%) 3 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up