Thiết kế quán trà sữa thật kute để giáng sinh thêm ngọt ngào

Giáng sinh đã cận kề, hòa vào không khí vui tươi đó, hãy tận dụng cơ hội này để thiết kế quán trà sữa thật Kute của bạn theo phong cách giáng sinh thật “hút mắt” khách hàng của mình.

Cây thông Noel sẽ giúp thiết kế quán trà sữa có không khí hơn

Khi nói đến giáng sinh, người ta không thể không nhắc tới cây thông Noel với những dải đèn, những quả cầu rực rỡ màu sắc. Tùy vào điều kiện của chủ quán, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật dụng trang trí này theo những mức độ khác nhau. Nếu diện tích của quán nhỏ, hãy thiết kế quán trà sữa thật kute bằng cách sử dụng cây thông Noel mini, ngược lại, nếu diện tích của quán lớn hãy chọn kích cỡ phù hợp để tạo nên sự đối xứng cho quán.

 thiết kế quán trà sữa với những ý tưởng độc đáo.

Tùy vào độ rộng, hãy thiết kế quán trà sữa thật kute với những ý tưởng độc đáo.

Để tạo ra sự khác biệt trong trang trí quán trà sữa theo phong cách giáng sinh của quán, đừng chỉ dừng lại ở việc đặt một cây thông giữa quán để gây sự chú ý, hãy treo lên đó những tấm thiệp đủ màu sắc, những lời chúc ngọt ngào cho chính khách hàng của bạn. Thậm chí, hãy để khách hàng của bạn tự trang trí cây thông của bạn theo cách của họ.

Đèn trang trí sẽ khiến thiết kế quán trà sữa rực rỡ

Theo phong tục, vào ngày giáng sinh, mọi thứ phải được trang hoàng lộng lẫy. Từ đó, hãy tận dụng nhiều loại đèn màu có kích thước khác nhau để thiết kế quán trà sữa của bạn thật nổi bật. Từ đó, bạn hãy trang trí dài đèn từ lối đi dẫn vào quán, trên những khung cửa sổ, khu vực của khách hàng…

Thiết kế quán trà sữa thu hút được khách hàng.

Thiết kế quán trà sữa của bạn càng độc đáo, càng thu hút được khách hàng.

Hãy biến quán trà sữa của bạn trong đêm giáng sinh thật long lanh, sáng rực cả góc phố bằng hệ thống đèn này, chắc chắn, khách hàng của bạn sẽ thực sự bị chinh phục.

Bước vào thế giới cổ tích – ý tưởng thiết kế quán trà sữa có 1 không 2

Với ý tưởng thiết kế quán trà sữa theo câu chuyện cổ tích với những bức tranh tường sống động đòi hỏi ở bạn sự đầu tư và kỳ công. Thế nhưng, xét theo góc độ khách hàng, chắc chắn, công sức của bạn bỏ ra sẽ thu lại hiệu quả như ý.

Thiết kế quán trà sữa của bạn càng độc đáo, càng thu hút được khách hàng.

Thiết kế quán trà sữa của bạn càng độc đáo, càng thu hút được khách hàng.

Thiết kế lấp lánh dọc lối đi

Thiết kế lấp lánh dọc lối đi

Theo đó, hãy trang trí quán trà sữa bằng cách vẽ tranh, dùng dải ruy băng, bông tuyết treo lên tất cả những bức tường, cửa sổ, cửa ra vào, hành lang cầu thang, lối đi và thậm chí trên tất cả các vật dụng của quán như máy xay đá, máy xay sinh tố…để tạo cảm giác chân thật nhất cho khách hàng.

Hệ thống đèn đa sắc màu sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình khiến thiết kế quán trà sữa thật kute với hiệu ứng đáng kể.

Tranh tường độc đáo

Tranh tường độc đáo

Hi vọng rằng, với những gợi ý về trang trí, thiết kế quán trà sữa theo phong cách giáng sinh kể trên sẽ giúp ích cho bạn. Để nhận được sự tư vấn tốt hơn và tham khảo những ý tưởng sáng tạo khác, mời bạn truy cập vào trang Nội Thất Phá Cách.

Thiết kế quán trà sữa thật kute để giáng sinh thêm ngọt ngào
5 (100%) 1 vote[s]

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up