Thiết kế quán trà sữa nhỏ với không gian thiên nhiên thoải mái

Bạn đang muốn mở một quán trà sữa, bạn đang băn khoăn về ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ mang không gian xanh thiên nhiên thoải mái, để phục vụ nhóm thực khách trẻ trung, năng động mà bạn hướng tới.

Quán cafe, quán trà sữa hiện nay đang là những địa điểm hút khách, điểm dừng chân của rất nhiều bạn trẻ. Có hàng trăm quán trà sữa mở ra khắp nơi trên phố, và bạn cũng chung ý tưởng sẽ mở một quán trà sữa nhỏ. Bạn muốn quán của mình “quyến rũ” được khách hàng, ngoài việc chất lượng trà sữa và phục vụ của quán bạn tốt, bạn còn cần có một không gian quán đủ độc đáo và khác lạ để có thể thu hút được khách hàng.

Ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ mang được không gian thiên nhiên tươi mới, tự nhiên và tràn đầy sức sống của bạn, sẽ là một ý tưởng hay và thành công nếu bạn “biến” nó thành sự thật, và thu hút được khách hàng đến quán của bạn và cảm thấy hài lòng.

Về màu sắc của quán. Ý tưởng của quán là mang đến không gian thiên nhiên thoải mái, nên khi thiết kế bạn nên chọn màu sắc chủ đạo trong quán là màu xanh lá, màu xanh thiên nhiên và màu trắng để tạo không gian sáng và thoáng. Vừa tạo được không gian thiên nhiên, vừa mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng. Các họa tiết trên tường, trần nhà mang hơi hướng, cảnh sắc thiên nhiên.

nhat-ky-thiet-ke-quan-luny-011

Màu sắc chủ đạo tươi sáng và trang nhã

Màu xanh là màu sắc chủ đạo, nên khi thiết kế nội thất quán trà sữa cũng nên lấy điểm nhấn là màu xanh, với những chiếc bàn, ghế nhỏ với các màu xanh khác nhau, sẽ khiến toàn không gian quán ấn tượng hơn.

Về không gian của quán. Thiết kế quán trà sữa nhỏ với không gian thiên nhiên thoải mái, cần tạo được không gian khiến khách hàng cảm thấy thư giãn và gần gũi với thiết nhiên. Hãy sử dụng những kiểu bàn ghế nhỏ, kiểu xếp bằng, ngồi bệt thoải mái.

nhat-ky-thiet-ke-quan-luny-005

Không gian rộng thoáng và dễ thương

Đối tượng chủ yếu đến quán trà sữa là các bạn trẻ, nên không gian quán nhỏ cần được tiết kiệm diện tích tối đa, mà vẫn tạo được cảm giác thoáng, không gian trẻ trung, sạch sẽ và tươi sáng. Trong quán nên sử dụng những vật trang trí nhỏ, đơn giản và có màu sắc tươi sáng.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ cho đối tượng các bạn trẻ cần phải chú trọng vào màu sắc và không gian quán, sạch sẽ, rộng rãi, trẻ trung và tươi mới. Tạo điểm nhấn của không gian thiên nhiên bằng màu sắc xanh, và trắng thật thoải mái.

Để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ mang không gian thiên nhiên, bạn hãy liên hệ noithatphacach.com để được tư vấn và thực hiện, biến ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ thành hiện thực.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ với không gian thiên nhiên thoải mái
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2
Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar
1
1
0
 
2
adminNguyen thanh nguyet
Mới nhất Cũ nhất Like nhiều
Nguyen thanh nguyet
Guest
Nguyen thanh nguyet

Minh o que Gan thanh pho bà ria khoan 4km. Minh dang muon mo no hinh quan net tra sua. Vi minh k có dien tich dat nhieu. Minh muon tien dung khong trong dat chay doc theo nha ngang 2m3 dai 15m con truoc San nha là minh lam quan nói chung là no có hinh chu l vay. Minh muon ben ban tu van giup minh duoc chu. Voi dien tich nho nay minh luon muon tan dung no. Nhung k có y tuong cho viet trang tri nói that. Minh cung muon có 1 cai gi do… Xem thêm »

Bình luận mới

Chào anh, anh để lại sđt để bên em gọi lại tư vấn cho anh nhé.

Bên em sẽ gọi lại cho anh ngay ạ.

sao đến giờ chưa ai gọi tư vấn cho mình hết vậy ad ơi!

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com
  • Scroll Up