Trang trí nội thất quán ăn nhanh

DỰ ÁN : Trang trí nội thất quán ăn nhanh Diện tích : 80m2 Địa điểm : Tạ Quang Bửu, Quận 10, tp HCM. Chủ đầu tư : Mrs.Điệp. Thời gian thiết kế : 1.5 tuần, Thời gian thi công: Nội thất Phá Cách không thi công.

Chị Điệp là con người hướng ngoại luôn có mong muốn được giao lưu học hỏi nền văn hóa của các nước bạn. Sau một lần đi Nhật không chỉ thích đất nước này mà chị còn bị chinh phục bởi những món ăn đặc sắc nơi đây. Vì vậy khi về nước chị đã quyết định mang những điều này về quê hương mình để những người Việt Nam cũng có thể thưởng thức trên chính quê hương mình với ý tưởng trang trí nội thất quán ăn nhanh mang phong cách Nhật Bản.

Khi đến với Nội Thất 3D Phá Cách chị Điệp chia sẻ chị muốn đa dạng hóa loại hình kinh doanh, chị muốn quán của mình có thể vừa bán đồ ăn vừa bán thức uống, vừa bán cafe trà sữa vừa bán các món ăn nhật bản. Kết hợp với sự đa dạng về khách hàng. Chị mong muốn không gian quán của mình phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Đáp ứng các yêu cầu của chị Nội Thất 3D phá cách đã đưa ra phương án trang trí nội thất quán ăn nhanh cho chị. Với tông màu chủ đạo là màu đỏ_ màu sắc thường dùng cho trang trí nội thất quán ăn nhanh, nhà hàng,… Cũng không quên decor những nét mang phong cách Nhật Bản: Bảng hiệu, đèn lồng, khu ngồi bệt phong cách zen.

Dưới đây là hình ảnh trang trí nội thất quán ăn nhanh Drink & Food của chị Điệp được thục hiện bởi đội ngũ thiết kế của Nội Thất Phá Cách :

thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-02

Mặt tiền nổi bật và hút khách

thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-03 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-04 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-05 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-06 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-07 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-08Cám ơn Quý khách đã theo dõi bài viết . Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến hạng mục trang trí nội thất quán an nhanh tại :

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 1

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 2

Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond

Thiết kế nội thất nhà hàng HAN

Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải

Trân trọng.

Trang trí nội thất quán ăn nhanh
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

Hãy là người nhận xét đầu tiên!

avatar

Bình luận mới

Chào chị, bên em sẽ liên hệ lại sớm chị nhé!

mình muốn nhờ quán thiết kế lại dùm quán trà sữa để gia tăng lượng khách hàng. quán có dt…

Chào bạn! bạn vui lòng để lại số điện thoại để em liên hệ tư vấn thêm nhé.

Quán mình 4,7*8,5m. Mình muốn mở quán trà sữa, mong bạn tư vấn giúp ạ!

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com