Thiết kế trang trí nội thất quán ăn nhanh

DỰ ÁN : Trang trí nội thất quán ăn nhanh Diện tích : 80m2 Địa điểm : Tạ Quang Bửu, Quận 10, tp HCM. Chủ đầu tư : Mrs.Điệp. Thời gian thiết kế : 1.5 tuần, Thời gian thi công: Nội thất Phá Cách không thi công.

Chị Điệp là con người hướng ngoại luôn có mong muốn được giao lưu học hỏi nền văn hóa của các nước bạn. Sau một lần đi Nhật không chỉ thích đất nước này mà chị còn bị chinh phục bởi những món ăn đặc sắc nơi đây. Vì vậy khi về nước chị đã quyết định mang những điều này về quê hương mình để những người Việt Nam cũng có thể thưởng thức trên chính quê hương mình với ý tưởng trang trí nội thất quán ăn nhanh mang phong cách Nhật Bản.

Khi đến với Nội Thất 3D Phá Cách chị Điệp chia sẻ chị muốn đa dạng hóa loại hình kinh doanh, chị muốn quán của mình có thể vừa bán đồ ăn vừa bán thức uống, vừa bán cafe trà sữa vừa bán các món ăn nhật bản. Kết hợp với sự đa dạng về khách hàng. Chị mong muốn không gian quán của mình phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Đáp ứng các yêu cầu của chị Nội Thất 3D phá cách đã đưa ra phương án trang trí nội thất quán ăn nhanh cho chị. Với tông màu chủ đạo là màu đỏ_ màu sắc thường dùng cho trang trí nội thất quán ăn nhanh, nhà hàng,… Cũng không quên decor những nét mang phong cách Nhật Bản: Bảng hiệu, đèn lồng, khu ngồi bệt phong cách zen.

Dưới đây là hình ảnh trang trí nội thất quán ăn nhanh Drink & Food của chị Điệp được thục hiện bởi đội ngũ thiết kế của Nội Thất Phá Cách :

thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-02

Mặt tiền nổi bật và hút khách

thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-03 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-04 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-05 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-06 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-07 thiet-ke-quan-an-nhanh-drink-food-08Cám ơn Quý khách đã theo dõi bài viết . Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến hạng mục trang trí nội thất quán an nhanh tại :

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 1

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Hiền 2

Thiết kế nội thất nhà hàng buffet Diamond

Thiết kế nội thất nhà hàng HAN

Thiết kế nội thất cafe nhà hàng Địa Trung Hải

Trân trọng.

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.

Thiết kế trang trí nội thất quán ăn nhanh
5 (100%) 4 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up