Trang trí quán trà sữa với ý tưởng cực CUTE

Có rất nhiều ý tưởng trang trí quán trà sữa khác nhau. Mỗi ý tưởng không chỉ đơn thuần khẳng định cá tính, cái tôi của chủ quán mà còn là giải pháp hiệu quả trong việc tạo dựng thương hiệu quán trà sữa.

Bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào tìm hiểu một ý tưởng trang trí quán trà sữa được rất nhiều khách hàng thích thú hiện nay. Đó là ý tưởng trang trí cực CUTE.

Thiết kế quán trà sữa đẹp với ý tưởng trang trí cực CUTE

Thiết kế quán trà sữa đẹp với ý tưởng trang trí cực CUTE

Thiết kế nội thất dễ thương

Nội thất quán trà sữa được thiết kế thống nhất với ý tưởng COOL

Nội thất quán trà sữa được thiết kế thống nhất với ý tưởng COOL

Ý tưởng trang trí quán trà sữa cực COOL được thể hiện qua những sản phẩm nội thất. Một quán trà sữa được thiết kế mang âm hưởng dễ thương sẽ không thể bỏ qua món đồ nội thất. Trong đó, bàn ghế; gối ôm; tủ kệ sẽ là các sản phẩm nội thất quán trà sữa được thiết kế với các đường nét uyển chuyển, linh hoạt và sinh động trong kiểu dáng.

Màu sắc trang trí sinh động

Màu sắc trang trí một quán trà sữa cực CUTE cũng rất đặc trưng

Màu sắc trang trí một quán trà sữa cực CUTE cũng rất đặc trưng

Ngoài những sản phẩm nội thất, trang trí quán trà sữa đẹp với ý tưởng dễ thương sẽ không thể bỏ qua những gam màu sắc. Trong đó, các tông màu trang trí hướng tới chủ đạo sẽ phải có sắc thái ngọt ngào; trầm ấm kèm theo là sự vui nhộn, trẻ trung và bắt mắt. Ví dụ như: hồng, trắng, vàng, tím hoặc xanh… là những màu sắc được sử dụng nhiều để thiết kế quán trà sữa đẹp lột tả tinh thần dễ thương một cách tự nhiên. Theo đó, các gam màu sắc này sẽ được tận dụng trang trí cho các sản phẩm nội thất và kiến trúc của quán ở mọi không gian khác nhau.

Sử dụng họa tiết trang trí bắt mắt

Màu sắc, họa tiết trong trang trí quán trà sữa cực CUTE

Màu sắc, họa tiết trang trí của một quán trà sữa cực CUTE luôn mang tới không gian thư thái tốt nhất cho khách hàng

Cuối cùng ý tưởng trang trí một quán trà sữa cực CUTE còn phải có được các họa tiết vui nhộn, hài hước và dễ thương. Đó có thể là hình ảnh hoa lá, chim muông hoặc hình ảnh xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình hay bộ phim lãn mạn nào đó… được thể hiện qua nội thất và kiến trúc trong thiết kế quán trà sữa…..

Trang trí quán trà sữa đẹp với sự hiện diện của hình ảnh Hello Kitty

Thiết kế quán trà sữa đẹp với sự hiện diện của hình ảnh Hello Kitty

Để đảm bảo thiết kế quán trà sữa với ý tưởng đó không bị lạc điệu cũng như tạo nên sự thống nhất trong không gian thì các họa tiết trang trí đó luôn phải hài hòa với màu sắc cũng như các sản phẩm nội thất.

Với ý tưởng trang trí quán trà sữa cực CUTE được thể hiện ở trên, hi vọng sẽ là một gợi ý giúp bạn có một không gian quán trà sữa của riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề cần tư vấn hoặc liên quan tới thiết kế, thi công quán trà sữa các kiến trúc sư Nội thất phá cách sẽ đồng hành giải quyết cùng bạn.

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, Nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế quán ăn nhỏ đẹpThiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán, nhà hàng.

Trang trí quán trà sữa với ý tưởng cực CUTE
3.9 (77.14%) 7 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2
Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar
1
1
0
 
2
adminanhnguyen
Mới nhất Cũ nhất Like nhiều
anhnguyen
Guest
anhnguyen

Tu van quan tra sua nho

09 02 56 96 05

Scroll Up