Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hồ Chí Minh

Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em 04

DỰ ÁN : Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Diện tích : 400 m2 Địa điểm : Hà Nội Chủ đầu tư : Mr. Vũ Thời gian thiết kế : 4 tuần . Thời gian thi công : 6 tuần Hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh đối với khu vui chơi thiếu nhi nói chung và khu vui chơi giải trí nói riêng còn rất mới mẻ tại Việt Nam với triển vọng phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu xã hội . Chính vì vậy đã có những doanh nghiệp và các nhà chủ đầu đang hướng đến tích cực loại hình kinh doanh này . Chính vì điiều này thiết kế khu vui chơi trẻ em được hết sức chú trọng .

Trong khi đó tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em thì không chỉ đơn thuần là các giường tủ bàn ghế mà chúng ta phải thổi vào đó là cả một không gian để khám phá và tận hưởng, hết sức ngộ nghĩnh, dễ thương, an toàn. Nắm bắt được những nhu cầu đó các nhà thiết kế của Nội Thất Phá Cách đã không ngường học hỏi , trao dồi để trở thành một đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất Việt Nam .

Thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone là một trong những công trình thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em được Nội Thất Phá Cách bàn giao cho chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng tuyệt đối với cả bản vẽ lẫn kĩ thuật thi công . Hãy cùng chúng tôi xem lại không gian thiết kế nội thất khu vui choi trẻ me Kidzone với những không gian thông minh và bắt mắt dành cho các bé thiếu nhi nhé :

tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em

Không gian thông minh và bắt mắt dành cho các bé thiếu nhi

Nội Thất Phá Cách trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết này . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất . Những bài viết cùng chủ đề : Thiết kế khu vui chơi thiết nhi Ocean word Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi Vũ trụ  

Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Kidzone Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận mới

Chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua số điện thoại và email nhé. Thân!

Xin chào bạn, Bên mình sẽ trao đổi với bạn qua email trước. Bạn có thể cung cấp thêm số…

Chào ad . Tôi cần tư vấn mở quán trà sữa. lh 0982079192 Hùng

chi phí để xây được mô hình như trên thì tầm giá bao nhiêu ạ? công ty lo phần xây…

LIÊN HỆ

  • 434/7 Phạm Văn Chiêu . P9 .Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
  • 09 02 56 96 05
  • 3dphacach@gmail.com
  • noithatphacach.com