Tư vấn thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh hút khách

Một nhà hàng thức ăn nhanh có thể kinh doanh phát đạt, thu hút được khách hàng hay không tùy thuộc vào chất lượng món ăn và thiết kế không gian. Trong đó, thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh như thế nào là điều quan trọng góp phần níu giữ thực khách và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Vậy thiết kế nhà hàng như thế nào cho hiệu quả?

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ quan sát cũng như có hiệu quả kích thích thói quen ăn uống, tạo không gian đẹp cho nhà hàng. Vì thế, thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh đều chú trọng đến màu sắc để tạo cảm giác ẩm thực, thu hút sự chú ý và định hình thương hiệu, dấu ấn riêng.

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh chọn màu sắc ấm

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh chọn màu sắc ấm

Những màu sắc thường được sử dụng cho nhà hàng ăn nhanh là màu đỏ, màu ấm, gợi cảm giác yêu thích ăn uống, kích thích vị giác cũng như tạo sự trẻ trung sinh động, ấn tượng.

Không gian kiến trúc và nội thất nhà hàng KFC, Lotte…cùng nhiều nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng khác tại nước ta đều sử dụng gam màu đỏ, kết hơp vàng để tạo được hiệu quả này. Quý vị có thể tham khảo, kết hợp các gam màu tạo sức hút, ấn tượng trẻ trung mà kích thích vị giác như các màu này với những màu khác nhằm đạt hiệu quả hút khách hơn.

Nhà hàng trẻ trung sinh động

Nhà hàng trẻ trung sinh động

Thiết kếnhà hàng thức ăn nhanh với mặt tiền thương hiệu đẹp

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh chú trọng mặt tiền cho tới không gian bên trong. Do đó, bố trí mặt tiền kiến trúc như thế nào tạo được sự chú ý, hút khách là điều cần thiết. Những gam màu trẻ trung ấm áp, kích thích khách hàng tìm đến ăn uống là quan trọng. Bên ngoài nên sơn màu và trang trí với dấu ấn thương hiệu rõ ràng, tạo sự cuốn hút cao.

Thương hiệu nhà hàng

Thương hiệu nhà hàng

Quý vị có thể tham khảo những cách thiết kế mặt tiền với màu sắc và cách bố trí tên cửa hàng, thương hiệu, dịch vụ, số điện thoại ở bảng hiệu tối ưu. Những hình ảnh vui nhộn, đại diện cho cửa hàng thức ăn nhanh, phù hợp thương hiệu của nhà hàng sẽ ghi dấu ấn đặc biệt, định hình thương hiệu lâu bền hơn. Ngoài ra, chú ý khu vực để xe trước cửa hàng chú ý bố trí thuận tiện, thoải mái để phục vụ được nhiều lượt khác hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh tiện nghi đẹp

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh bên trong đẹp, tiện nghi và hợp lý là cần được quan tâm nhất. Quý vị phải đảm bảo được yếu tố cân đối, phân bố các phân khu diện tích phù hợp, đặc biệt chú trọng quầy hàng và khu vực ăn uống thoải mái, tránh bố trí chật chội sẽ khiến thực khách kém thoải mái, họ sẽ không quay lại. Khu quầy bếp và phụ có thể ở phía sau, tiện phục vụ.

Nhà hàng ăn nhanh tiện nghi

Nhà hàng ăn nhanh tiện nghi

Bên cạnh đó, thẩm mỹ nhà hàng đẹp góp phần quan trọng thu hút khách hàng đến thưởng thức ẩm thực hơn. Đặc biệt, đối tượng khách hàng của nhà hàng ăn nhanh là giới trẻ, họ rất thích check-in do đó một không gian đẹp thu hút sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. Quý vị lưu ý bố trí không gian đủ thoải mái, nội thất hiện đại và tối ưu ánh sáng, màu sắc tương phản. Ánh sáng góp phần quan trọng tạo cảm hứng ăn uống cũng như mang tới hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn nhiều.

Nhà hàng thức ăn nhanh đẹp

Nhà hàng thức ăn nhanh đẹp

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh chú trọng trang trí với các hình ảnh, cây xanh, họa tiết trên tường…đẹp sẽ tăng thêm hiệu ứng ấn tượng, thu hút khách hàng hơn. Sự hài hòa tiện nghi công năng cùng thẩm mỹ trang trí đẹp giúp nhà hàng thêm nổi tiếng.

Nếu quý vị cần tư vấn thêm về thiết kế nhà hàng cũng như được tư vấn về thiết kế thi công nội thất nhà hàng, vui lòng liên hệ cùng công ty thiết kế 3D Phá Cách ngay nhé!

Tư vấn thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh hút khách
5 (100%) 6 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up