Tư vấn thiết kế quán trà sữa đẹp và ấn tượng

Tư vấn thiết kế quán trà sữa đẹp và ấn tượng

Một thiết kế quán trà sữa đẹp và không gian ấn tượng, cùng với cách trang trí mới mẻ, không gian thoáng đãng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng chính là điểm thu hút, bước đệm góp phần tạo nên thành công cho bạn trong trong công việc kinh doanh quán trà sữa.

Trà sữa từ lâu đã được biết đến là một loại thức uống thân thuộc đối với giới trẻ. Một không gian quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ vì thế không chỉ có đồ uống ngon, thực đơn phong phú mà không gian thiết kế quán trà sữa đẹp cũng phải thật ấn tượng. Trang trí nội thất quán trà sữa độc đáo, trẻ trung, bắt mắt để lôi cuốn và để lại ấn tượng khó quên đối với khách hàng luôn là điều cần thiết.

tu-van-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-an-tuong-005

Không gian ấn tượng

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa cho rất nhiều quán trà sữa trên toàn quốc, Nội thất phá cách đã tìm hiểu sâu sắc tâm lý mua hàng, thị hiếu, gu thẩm mỹ của các bạn trẻ để có thể giúp các chủ quán lên kế hoạch cũng như phương án thiết kế nội thất quán sữa đẹp ấn tượng, đạt đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn mang một cá tính riêng làm nổi bật thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

tu-van-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-an-tuong-003

Thiết kế trẻ trung, ấn tượng

Trước tiên chúng tôi cần phải xác định được mặt bằng thì mới tư vấn được những thiết kế chi tiết và phù hợp. Quán trà sữa nên lựa chọn các địa điểm gần trường học, khu vui chơi, tòa nhà lớn có nhiều view đẹp nhằm thu hút đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến đó là học sinh, sinh viên, giới văn phòng…

thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp-001

Nội thất độc đáo

Sau khi lựa chọn được mặt bằng phù hợp bạn bắt đầu lên kế hoạch thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa. Vì đối tượng bạn hướng đến là giới trẻ nên dù muốn tạo sự độc đáo ra sao thì phong cách trẻ trung, tươi tắn với những sắc màu tươi sáng vẫn nên được bạn nhấn mạnh. Sự phá cách nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố hài hòa. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường, vẽ tranh tường với những hình vẽ dễ thương, ngộ nghĩnh để dễ thu hút khách hàng hơn.

thiết kế quán trà sữa đẹp với quầy pha chế hiện đại

Quầy chế biến tiện lợi, sạch sẽ

Không gian thông thoáng, khu vực quầy chế biến sạch, cùng những mẫu nội thất bàn ghế độc đáo, ấn tượng với kích thước nhỏ gọn sẽ góp phần đẹp đến cho bạn một thiết kế quán trà sữa đẹp. Cần chú ý lựa chọn những góc view thật đẹp, trang trí những mảng tường thật ấn tượng để khách hàng có thể chụp hình, khi khách hàng chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội điều này cũng góp phần không nhỏ quảng cáo quán trà sữa của bạn.

Tư vấn thiết kế quán trà sữa đẹp và ấn tượng
3.2 (64.44%) 9 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up