Tư vấn thiết kế quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh

Một mô hình quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh nên thiết kế như nào? Đó hẳn là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn khi “nuôi” ý định mở một quán trà sữa của riêng mình, để cạnh tranh với những quán trà sữa đã có trước đó. Nội Thất Phá Cách sẽ tư vấn thiết kế quán trà sữa giúp bạn biến ý tưởng đó thành hình ảnh hiện thực.

Vừa phục vụ trà sữa và phục vụ đồ ăn nhanh là một ý tưởng tuyệt vời gọi chung là thiết kế quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh . Nhằm “bắt kịp” xu thế ăn uống hiện nay của các bạn trẻ là không muốn di chuyển nhiều. Muốn giải quyết nhanh chóng và nhẹ nhàng những bữa ăn ngoài giờ, những bữa cơm không ở gia đình. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn thực hiện được ý tưởng đó của mình. Để quán của bạn thể hiện được đúng “tiện lợi” của quán và khiến khách hàng thấy hài lòng và chọn quan của bạn là điểm đến thường xuyên, bạn cần thiết kế không gian thật đẹp mắt và độc đáo.

Không gian sạch sẽ và “ngon mắt” ngay từ cửa bước vào

xu hướng quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh

Không gian quán sạch sẽ khi bước vào

Nếu như bạn không thể hiện thực hóa được ý tưởng mở quán trà sữa độc đáo đó của mình, thì việc tìm đến sự giúp đỡ của đơn vị tư vấn thiết kế quán trà sữa là một điều hoàn toàn đúng đắn. Nội Thất phá cách là một địa chỉ tư vấn uy tín, và đã thực hiện rất nhiều sự án thành công.

Địa chỉ Nội thất phá cách  được biết đến là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công các dự án quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng,… nổi tiếng trong thị trường thiết kế nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Về mô hình quán trà sữa kết hợp phục vụ đồ ăn nhanh, trong quá trình thiết kế cần tạo được điểm nhấn “ngon mắt” ở không gian với khách hàng. Quán đẹp, sạch sẽ, đẹp mắt chính là không gian phù hợp nhất cho việc ăn uống.

Để làm được như vậy, nội thất quán nên chọn kiểu nội thất đơn giản, với tông màu sáng là chủ đạo, máu xanh sáng, màu trắng, màu vàng,… đều tạo ra được cảm giác sạch sẽ và mát mẻ. Không cần quá cầu kì khi thiết kế, mà lựa chọn kiểu cách đơn giản, nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn với kiểu quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh.

Nội thất bàn ghế quán loại sáng màu, nhỏ nhẹ, dễ di chuyển, tiết kiệm không gian là phù hợp nhất. Vừa sạch sẽ vừa phù hợp khi ngồi ăn, uống trà sữa và thư giãn.

Không gian đẹp để vừa ăn uống vừa thư giãn

quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh

Quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh

Tạo không gian tươi mới, trẻ trung trong lựa chọn màu sắc trang trí, cũng như họa tiết tường, rèm cửa, đèn,… để khách hàng khi ăn uống cảm thấy thoải mái vui vẻ, và đặc biệt phù hợp với cả những đám bạn bè cùng nhau tụ tập ăn uống.

Nếu diện tích quán của bạn đủ lớn, trang trí quán trà sữa thêm hệ thống cây xanh tạo không gian thiên nhiên mát mẻ thì sẽ càng tuyệt vời. Còn nếu quán có diện tích không lớn sử dụng hình ảnh họa tiết trang trí tông màu xanh sáng cũng rất phù hợp.

Ngoài hạng mục thiết kế quán trà sữa, cafe , nếu bạn đang tìm một công ty để thiết kế quán trà sữa, Thiết kế nhà hàngThiết kế nhà hàng thức ăn nhanhThiết kế nhà hàng BBQ , thiết kế nội thất bistro,  thiết kế quán ăn nhỏ đẹp hay Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà Hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phá Cách chúng tôi để nhận được sự tư vấn về chi phí cũng như những chuẩn bị trước khi mở quán ăn nhanh, nhà hàng.

Để được tư vấn thiết kế quán trà sữa theo xu hướng quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh một cách chi tiết và phù hợp nhất với ý tưởng, không gian quán của bạn, bạn hãy liên hệ Nội Thất Phá Cách theo địa chỉ 434/7, Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại 0902 569 605, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn và giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Tư vấn thiết kế quán trà sữa kết hợp đồ ăn nhanh
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up