Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ đẹp và tiết kiệm

NTPC Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho bạn với hy vọng rằng phần nào giúp đỡ quý vị thiết kế tối ưu, tiết kiệm hơn. Chúng tôi có những kinh nghiệm cps được trong việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ trước đây và từ những mô hình thiết kế khác. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn còn những thiếu sót.

Nhà hàng BBQ có nhiều yếu tố cần quan tâm và chú trọng nhằm đem lại không gian ăn uống nghệ thuật, đẹp, độc đáo thu hút mà vẫn đảm bảo được công năng, tính an toàn, thoải mái. Khi bắt đầu hoàn thiện nhà hàng, quý vị cần chú ý chọn lọc những ý tưởng khác nhau, kết hợp tối ưu và hợp lý. Nhà hàng BBQ chủ yếu là xoay quanh món nướng theo phong cách ẩm thực riêng biệt. Vì là món nướng nên sẽ tạo ra nhiều lượng nhiệt độ, khiến bầu không khí sẽ nóng lên nhiều. Do đó, bố trí không gian cần bố trí tạo được độ thoải mái cũng như tính linh hoạt cao.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ bố trí không gian như thế nào?

Các khu vực khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng phải đảm bảo phân chia hợp lý. Khu vực ăn uống là quan trọng nhất, tiếp đến là khu lễ tân, khu bếp và những khu lưu trữ còn lại. Bên cạnh đó còn là phân khu toilet cũng cần sạch sẽ và gọn gàng.

Bố trí khu vực ăn uống sáng, hài hòa

Bố trí khu vực ăn uống sáng, hài hòa

Các phân khu bố trí theo cách riêng nhưng thông thường, khu vực ăn uống sẽ là trung tâm, khu vực lễ tân có thể ở phía trước, phải hay trái hoặc phía sau. Nhưng lễ  tân cần đảm bảo gọn gàng, có thiết kế bắt mắt thì càng đẹp, tiện gọi món hơn. Bên cạnh đó, khu nhà bếp và rửa bát sẽ tập trung riêng phía sau để tránh ảnh hưởng đến khu vực ăn uống.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ cần hợp lý không gian

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ cần hợp lý không gian

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ cần hợp lý không gian với hệ thống thông khói an toàn. Thường thì lắp đặt hệ thống thông khói phía trên với khoảng cách an toàn sẽ được sử dụng vừa đem lại hiệu quả tiết kiệm diện tích. Nhà hàng cũng cần có thêm điều hòa nhiệt độ, quạt hay cửa thoáng…để tạo sự thoải mái cho thực khách thưởng thức ẩm thực.

Nội thất nhà hàng BBQ hiện đại, an toàn

Lựa chọn nội thất cho nhà hàng BBQ cần chú ý đến sự tiện dụng và độ an toàn cao. Trong đó bàn ghế là chủ yếu. Bàn ghế nội thất nhà hàng có nhiều thiết kế khác nhau từ chất liệu đến kiểu dáng mà quý vị có thể lựa chọn. Bàn ghế gỗ hay inox, nhôm…đều đem lại sự tiện dụng cao nhưng cần chú ý phải sắp xếp thi công cân đối, đảm bảo bếp và bàn có được sự an toàn. Vấn đề này khi thi công cần tính toán kỹ nhằm tránh những hệ quả ảnh hưởng do điện hay nhiệt độ.

Không gian nhà hàng đẹp

Không gian nhà hàng đẹp

Bên cạnh nội thất bàn ghế thì lựa chọn những nội thất dành cho khu vực lễ tân, nhà bếp …cũng cần chú trọng chất lượng. NTPC cũng xin tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ cho bạn là cần chú trọng độ chắc chắn, độ cao và vững vàng để phục vụ kinh doanh lâu bền và thuận lợi hơn. Đặc biệt với khu vực lễ tân, chú trọng bàn ghế cao, sạch sẽ và nhiều ngăn tiện dụng để sắp xếp thanh toán dễ dàng.

Nhà hàng BBQ

Nhà hàng BBQ

Trang trí nội thất nhà hàng BBQ

Nhà hàng BBQ đẹp với cách trang trí độc đáo và sáng tạo. Tùy từng phong cách như thiết kế nhà hàng Nhật Bản hay Hàn Quốc, chủ đề hướng tới mà chủ nhân lựa chọn trang trí theo cách riêng, đem lại hiệu quả hình ảnh sâu sắc và ấn tượng. Hình ảnh hay các họa tiết trang trí đẹp sẽ giúp nhà hàng thêm phần nổi bật, thu hút và để lại dấu ấn trong lòng thực khách, kéo họ đến quán nhiều hơn.

Nhà hàng trang trí đẹp

Nhà hàng trang trí đẹp

Trên đây là một số gợi ý tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ mà quý vị có thể tham khảo. Vui lòng liên hệ cùng công ty thiết kế 3D phá cách để được giải đáp thêm chi tiết nhé!

Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ đẹp và tiết kiệm
5 (100%) 9 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up