Xu hướng thiết kế quán trà sữa với không gian xuân

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-h2o-03

Thiết kế quán trà sữa siêu đẹp, siêu phong cách là thiết kế nên một không gian thời thượng. Một năm mới, mùa xuân mới đang tới gần với hương sắc ngọt ngào của cỏ cây, hoa lá và những điều may mắn. Xu hướng thiết kế quán trà sữa với không gian xuân đang tìm kiếm giải pháp trang trí quán của mình.

Và để dễ dàng hơn trong trang trí quán trà sữa bạn có thể tham khảo một số ý tưởng gợi ý sau đây:

Thiết kế nội thất xanh

thiết kế nội thất quán trà sữa sân vườn

Thiết kế nội thất quán trà sữa xanh

Thiết kế nội thất quán trà sữa xanh là một xu hướng thiết kế không phải hoàn toàn là mới nhưng nó lại có thể tạo nên được sức hút, sự hấp dẫn đặc biệt với thực khách. Đặc biệt trong không gian của đất trời mùa xuân, cây cỏ đang từng ngày vươn trồi, nảy nộc. Xu hướng thiết kế quán trà sữa này sẽ giúp cho thực khách luôn cảm nhận thấy không khí tươi vui và trong lành, bình yên. Để đảm bảo được điều đó nội thất luôn mang đậm tính chất mộc.

Màu xanh nhạt lên ngôi

thi-cong-quan-1102-bubble-tea-bites-16

Xanh nhạt trong trang trí quán trà sữa đẹp

Trong xu hướng thiết kế quán trà sữa mang đậm sắc xuân năm nay, gam màu thời thượng sẽ là tông màu xanh nhạt. Sự kết hợp của xanh nhạt với các màu sắc khác mang tới tinh thần lạc quan, tươi vui và thanh bình cho không gian của quán. Thực tế, trang trí quán trà sữa với màu xanh nhạt còn là cách tao nên những dấu ấn và thương hiệu riêng trong phong cách của quán với thực khách.

Kết hợp nhiều màu sắc

Thiết kế quán trà sữa với nhiều gam màu sắc trang trí khác nhau

Thiết kế quán trà sữa với nhiều gam màu sắc trang trí khác nhau

Một quán trà sữa được trang trí với nhiều tông màu sắc là xu hướng không thể thiếu trong bộ sưu tập những thiết kế quán trà sữa đậm sắc xuân. Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều tới thị giác và tâm lý của con người. Do vậy, lựa chọn và phối trộn những gam màu sắc với nhau một cách tinh tế sẽ mang tới một không gian trà sữa tươi vui và trẻ trung. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có những lưu ý nhất định trong sử dụng trang trí để thiết kế quán trà sữa đẹp. Đó việc đảm bảo yếu tố cân bằng và phong thủy.

Cảm hứng từ thiên nhiên

Thiết kế quán trà sữa đẹp với cảm hứng từ thiên nhiên

Thiết kế quán trà sữa đẹp với cảm hứng từ thiên nhiên

Thiết kế quán trà sữa với nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên luôn là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Với một không gian quán trà sữa đậm sắc xuân và năng lượng dồi dào hãy cố gắng tạo dựng, sắp đặt cây xanh trong quán. Cây xanh và hoa cỏ sẽ trở thành điểm nhấn chủ đạo để bạn có một quán trà sữa mới mẻ của mùa xuân.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế quán trà sữa để bạn tham khảo. Ngoài ra, để được tư vấn thiết kế quán trà sữa mang phong cách riêng đừng quên đến với Nội thất phá cách.

 

Xu hướng thiết kế quán trà sữa với không gian xuân
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một nhận xét: (Lưu ý: Để lại sđt trong nội dung bình luận để được tư vấn nhanh nhất)

avatar

09 02 56 96 05

Scroll Up