Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe lãng mạn và hiện đại

Bạn có ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe hiện đại và lãng mạn, bạn phải lấy đó là điểm nhấn, ý tưởng này sẽ chủ đạo xuyên suốt toàn bộ quá trình thiết kế nội thất quán cafe của bạn, từ bài trí không gian bên trong bên ngoài quán đến màu sắc của quán.

Một quán cafe hiện đại và lãng mạn rất phù hợp phục vụ cho đối tượng khách hàng là những người muốn thưởng thức cafe trong một không gian “đẳng cấp” đầy nghệ thuật, hay cảm nhận những giây phút lãng mạn tuyệt vời bên người yêu. Vì vậy, hãy ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe hiện đại, lãng mạn trở thành địa điểm tuyệt vời nhất.

quan-cafe-lang-man-hien-dai-01

Không gian sang trọng, màu sắc lãng mạn

Quán cafe của bạn chỉ thực sự thu hút được khách hàng, khi sản phẩm hiện thực thiết kế nội thất quán cafe của bạn phải làm khách hàng hài lòng và cảm thấy bị thu hút. Không gian của quán phải tạo được cho khách hàng cảm xúc không chỉ đơn giản là uống cafe mà đó là thưởng thức một hương vị đặc sản, trong không gian nghệ thuật và sự thoải mái, thư giãn về tâm hồn và thể xác.

Một quán cafe hiện đại và lãng mạn, để ngay khi khách hàng bước vào quán sẽ cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Để tạo nên không gian hiện đại và lãng mạn cho quán cafe, bạn cần chọn những đồ trang trí mang phong cách sang trọng như: ảnh treo tường nghệ thuận, sử dụng đèn treo trang trí loại đèn cổ, bàn ghế sử dụng trong quán là loại bàn ghế sofa sang trọng, hoặc bàn kính tinh tế,…

Cũng không nên chọn phương án thiết kế kiểu bàn ghế xếp gần nhau, mà để những khoảng không gian riêng, lựa chọn vị trí đặt bàn lý tưởng đến khách hàng có thể tâm sự chuyên riêng, hoặc thưởng thức một góc đẹp của quán.

Màu sắc của quán nên chọn những tông màu nóng, tạo không gian và cảm xúc lãng mạn khi thưởng thức cafe. Gam màu nóng của tường, sàn nhà và các đồ vật sẽ mang lại cảm xúc sự ấm áp lãng mạn và thư thái cho khách hàng.

thiết kế nội thất quán cafe

Quán cafe sang trọng và hiện đại

Nên lựa chọn màu sắc đèn phòng làm tôn thêm không gian ấm áp, lãng mạn và sang trọng, mang hơi hướng cổ xưa của các căn phòng quý tộc. Chọn kiểu thiết kế nội thất quán cafe bằng cách sử dụng hệ thống đèn gắn trên tường, trần nhà với sắc vàng, để tất cả mọi đồ vật trang trí, không gian quán thêm lung linh huyền ảo.

Để có thể biến ý tưởng thành hiện thực với quán cafe hiện đại và lãng mạn, bạn hãy liên hệ với Nội thất phá cách – đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất quán cafe trang trí quán trà sữa tại Tp. Hồ Chí Minh, sẽ khiến bạn thực sự hài lòng và mang đến một nét riêng ấn tượng cho quán cafe của bạn. Để tham khảo những dự án thiết kế nội thất quán cafe của nội thất phá cách truy cập website noithatphacach.com để biết thêm chi tiết.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09 02 56 96 05

Scroll Up