MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Giá thiết kế nội thất của PHÁ CÁCH thường giao động từ 250.000VNĐ/M2 đến 300.000VNĐ/M2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn chọn. Tuy nhiên, PHÁ CÁCH sẽ có các chương trình áp dụng cho khách hàng thi công nội thất như: giảm 50% hoặc 100% giá thiết kế tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi.

Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo và giàu kinh nghiệm, PHÁ CÁCH hiện đang là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế nội thất, tạo dựng các không gian sống chất lượng mới, tân tiến hiện đại, thời thượng cho: chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố, …

PHÁ CÁCH tự tin với mọi loại hình nhà ở đều là những thế mạnh vượt trội với chất liệu chủ đạo như: gỗ óc chó cao cấp, gỗ công nghiệp An Cường và các nội thất cao cấp. Phong cách nổi bật: hiện đại, tân cổ điển, tối giản.

Giá thiết kế thi công nhà ở bao gồm các chi phí sau:

Chi phí thiết kế: Giá thiết kế nội thất nhà ở của PHÁ CÁCH giao động từ: 150.000VNĐ/M2 đến 250.000VNĐ/M2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà quý vị lựa chọn.

Chi phí thi công: Chi phí thi công trọn gói của PHÁ CÁCH phụ thuộc vào các yếu tố: phong cách thiết kế, ngân sách của gia chủ. Tùy thuộc vào từng ngân sách và KTS sẽ đưa ra các bản vẽ tối ưu khác nhau. Vậy nên, hãy thương thảo với KTS về khả năng tài chính của bạn để KTS đưa ra những bản vẽ phù hợp.

Ngoài ra, nếu khách hàng thiết kế và thi công nội thất ở PHÁ CÁCH, chi phí thiết kế sẽ được giảm từ 50% đến 100% tùy vào chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm.

Trong quá trình thiết kế công trình, các KTS sẽ làm việc trực tiếp với các quý khách hàng. Từ việc lên bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi đều trực tiếp thương thảo với quý vị từng bước một. Nếu khách hàng không hài lòng chỗ nào chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đề xuất ý tưởng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Bản vẽ cuối cùng mà PHÁ CÁCH mang lại chính là sản phẩm hoàn hảo được thừa hưởng trọn vẹn ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên môn của PHÁ CÁCH. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quý vị sẽ là người phê duyệt từng bước một trong thiết kế của PHÁ CÁCH.

Được. PHÁ CÁCH tôn trọng thiết kế mà quý khách ưng ý và đáp ứng lại một cách hoàn hảo nhất để công trình giống bản vẽ 100%.

PHÁ CÁCH sẽ xem bản thiết kế mà bạn có, sau đó căn cứ vào số liệu chính xác của bản vẽ để lên danh sách các sản phẩm và báo giá một cách rõ ràng chi tiết tới quý khách.

Nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá, PHÁ CÁCH sẽ lên tiến hành lên tiến độ thi công, ký kết hợp đồng và thực hiện theo những gì hợp đồng đã đưa ra.

Tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng mà PHÁ CÁCH sẽ đưa ra các phương án, các gói thiết kế thi công cải tạo để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, PHÁ CÁCH chỉ thiết kế và thi công bằng các nội thất có chất lượng cao, tốt và bền đẹp (không sử dụng các mặt hàng giá rẻ đại trà).

Tất nhiên, PHÁ CÁCH thường có có các hợp đồng thiết kế – thi công riêng biệt. Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và mang lại bản vẽ ưng ý cho khách hàng, việc thi công hay không hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thi công, PHÁ CÁCH sẽ đưa ra bảng báo giá và hợp đồng để khách hàng tham khảo và ký kết.

Điều này bạn có quyền để lựa chọn. Bạn có thể chọn PHÁ CÁCH để thiết kế và thuê một đơn vị khác để thi công. Tuy nhiên, PHÁ CÁCH sẽ không đảm bảo chất lượng công trình bạn nhận được sẽ giống 100% bản vẽ 3D, bởi PHÁ CÁCH không kiểm soát được các sản phẩm và chất liệu nội thất mà đơn vị khác sẽ sử dụng cho căn hộ của bạn.

PHÁ CÁCH nói không với những thiết kế trùng lặp, đụng hàng. Tiêu chí của chúng tôi trong thiết kế đó chính là: độc bản, khác biệt. PHÁ CÁCH nghiêm cấm các KTS của mình copy và rập khuôn trong thiết kế. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, mới lạ và kích hoạt sự đam mê cho các KTS. Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo không ngừng chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế của PHÁ CÁCH

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh là mang lại không gian hoàn hảo cho mọi căn hộ, PHÁ CÁCH thường xem xét kỹ càng trong việc thi công một phần trong bản thiết kế vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và thông điệp sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho quý vị.

Để điều này không thể xảy ra, quý khách hàng cần thống nhất và chia sẻ về mức đầu tư mà mình có để PHÁ CÁCH có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho toàn bộ không gian.